Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tìm đơn vị thiết kế bếp ăn 1 chiều trường mầm non chuyên nghiệp

Làm thế nào để khách hàng tìm được đơn vị thiết kế bếp ăn 1 chiều trường mầm non chuyên nghiệp, đó là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư. Hãy cùng Himalaya đọc bài viết dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng khi có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị khu bếp ăn của trường mầm non.

Himalaya luôn sẵn sàng đồng hành với các chủ đầu tư về phương án thiết kế và vấn đề chi phí của dự án. Bởi giá thành trọn gói của một dự án thiết kế bếp ăn trường mầm non hiện nay là không hề nhỏ, có thể tới vài chục triệu đồng cũng có thể là hàng trăm triệu đồng tùy vào từng quy mô. Đến với Himalaya, các chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí từ A tới Z.

Himalaya – Địa chỉ thiết kế và thi công bếp ăn 1 chiều trường mầm non chất lượng

Đội ngũ thiết kế của công ty cổ phần Inox Himalaya được đào tạo kỹ lượng, có tay nghề cao, họ luôn lắng nghe những ý tưởng và mong muốn của quý khách hàng yều cầu và đưa ra các phương án thiết kế tối ưu, khoa nhất. Chính vì thế, những dự án thiết kế bếp ăn trường mầm non của Himalaya luôn có được sự độc đáo, mới lạ và khác biệt, nhưng đặc biệt luôn đảm bảo yếu tố công năng sử dụng, hoạt động vận hành hiệu quả của khu bếp.

Các dự án bếp 1 chiều ở trường mầm non đã được hoàn thiện

Himalaya đã thiết kế, thi công, lắp đặt hàng trăm dự án của các trường mầm non từ các địa phương là trường công lập cho đến tư thục, một tầng cao nữa là các trường quốc tế cũng lựa chọn chúng tôi. Cụ thế như dự án khu bếp ăn trường mầm non: Trường mầm non tư thục kid’s dream nga sơn thanh hóa, Trường mầm non mộc châu sơn la, Trường mầm non Happy Graden Lào Cai, Trường mầm non Ánh Sáng Hà Nội,……..

Thiết kế bếp ăn 1 chiều trường mầm non
Trường mầm non SƠN LA PRESHOOL

Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24

Himalaya có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, họ làm việc xuyên suốt 24/24 chỉ cần khách có nhu cầu bất kể thời gian nào họ cũng phục vụ.  Đó là sự chăm sóc chu đáo và tận tình nhất mà Himalaya muốn dành cho quý khách, đối với các đơn vị khách họ chỉ tiếp nhận thông tin khách 24/7 thôi, có khi thứ 7, chủ nhật họ nghỉ, hoặc làm đến hết thời gian hành chính thì họ nghỉ. Nhưng với Himalaya chúng tôi tiếp nhận bất kể giờ hành chính, ngày nghỉ đều tiếp.

Khảo sát mặt bằng thực tế

Khảo sát mặt bằng tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho Himalaya, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp xuống tại mặt bằng để khảo sát. Tại đây, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành đo đạc diện tích, xem xét vị trí . Sau đó, nhân viên sẽ trực tiếp trao đổi với chủ đầu tư về giải pháp và phương án thiết kế.

Khảo sát mặt bằng tại trường mầm non Sơn La PreShool

Đưa ra các phương án bố trí thiết bị tối ưu nhất

Nhân viên kỹ thuật thiết kế sẽ dưa vào yều cầu, mong muốn của chủ đầu tư và tài chính để lên sơ đồ thiết kế từng phân khu, đưa ra phương án bố trí các thiết bị sao cho khoa học và tối ưu nhất có thể. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư có thể thay đổi, chỉnh sửa bản vẽ thiết kế đúng ý của mình, nếu cảm thấy chưa hài lòng với phương án này thì có thể đề xuất thay đổi.

Lên bản vẽ thiết kế bếp ăn trường mầm non

Sau  khi đi đến thống nhất phương án thiết kế với chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thiết kế sẽ lên bảng vẽ chính xác nhất để giử cho chủ đầu tư duyệt lại.

Bản vẽ 3D trường mầm non Sơn La PreShool

Báo giá sản phẩm

Qua các giai đoạn trên, Himalaya tiến hành báo giá sơ bộ các hạng mục chi phí về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cũng như quá trình thời gian, tiến độ thực hiện dự án. Himalaya cam kết mức giá thấp hơn so với thị trường, cam kết chất lượng sản phẩm khách đặt làm chất liệu 304 là làm đúng chất liệu 304, nếu khách phát hiện chất liệu sai với ký hợp đồng chúng tôi hoàn tiền 100%.

Điều chỉnh bản vẽ

Khi chủ đầu tư không hài lòng về bản vẽ, muốn chỉnh sửa hay bổ sung thì nhân viên thiết kế sẽ điều chỉnh bản vẽ đúng theo nhu cầu khách muốn chỉnh.

Chốt giá cho các sản phẩm

Chốt giá chính thức, mức giá trên bảng hợp đồng đã bao gồm các thiết bị cần thiết cho khu vực bếp, thi công, lắp đặt theo thỏa thuận của 2 bên. Toàn bộ chi phí trên hợp đồng không hề có sự thay đổi, không phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Vì thế, các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Himalaya là chủ thầu cung cấp và sản xuất các thiết bị bếp inox để hợp tác.

Gia công sản xuất

Các thiết bị bên trong bản thiết kế sẽ được Himalaya trực tiếp sản xuất, các thiết bị bếp của chúng tôi được sản xuất trên  dây chuyền công nghệ cao cấp, hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển nên các sản phẩm của Himalaya sản xuất ra đều đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp và khác biệt so với các đơn vị khác.

Các thiết bị bếp trong trường mầm non của Himalaya cung cấp không chỉ kiểu dáng, thiết kế đa dạng mẫu mã, kích cỡ size số khác nhau phù hợp với nhiều gian bếp khác nhau.

Ngoài các thiết bị bếp thiết kế có sẵn thì Himalaya còn nhận thiết kế các thiết bị bếp inox theo yêu cầu của chủ đầu tư , để có thể sở được sản phẩm ưng ý nhất với mục đích sử dụng mà mình mong muốn.

Gia công thiết bị bếp ăn 1 chiều trường mầm non

Thi công lắp đặt tại bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Sau khi thỏa thuận và thống nhất 2 bên, công ty cam kết sản xuất, thiết kế đúng thời gian và chất lượng, lắp đặt, thi công đúng tiến độ như đã thống nhất. Đến ngày lắp đặt Himalaya sẽ cử một đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt tới công trình để hoàn thành và bàn giao đúng thời gian như đã ký. Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng sản phẩm, chính xác, đảm bảo bếp vận hành hiệu quả.

Thiết bị bếp ăn trường mầm non
Thiết bị cần có trong bếp ăn trường mầm non

Vệ sinh sạch sẽ thiết bị sau khi lắp đặt

Sau khi lắp đặt toàn bộ các thiết bị, dụng cụ cho khi bếp, đội ngũ kỹ thuật của Himalaya sẽ tiến hành vệ sinh một loại các thiết bị lần nữa để đảm bảo thiết bị sạch, sáng bóng trước khi đi vào vận hành.

Chạy thử các thiết bị tại bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Chạy thử  thiết bị cho chủ đầu tư xem là công đoạn cần thiết để tạo dựng niềm tin và độ yên tâm. Đặc biệt, việc chạy thử thiết bị sẽ giúp các bộ máy chạy tốt, êm ái. Nếu trong quá trình chạy thử có bị sự cố, thì đội ngũ kỹ thuật tiến hành khắc phục để toàn bộ thiết bị trong bếp đi vào hoạt động một cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng các thiết bị tại bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Quá trình thử máy, nhân viên Himalaya sẽ tiến hành hướng dẫn đầu bếp của trường cách sử dụng các thiết bị trong hệ thống khu bếp. Điều này, sẽ giúp cho các đầu bếp nắm bắt nhanh cách dùng để vận dụng thiết bị phục vụ công việc nấu nướng nhanh hơn.

Bàn giao và nghiệm thu công trình đã lắp đặt hoàn thiện xong các thiết bị

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế bếp ăn ở trường mầm non. Sau khi hoàn tất các quy trình, nhân viên Himalaya sẽ đến bàn giào và tiến hành nghiệm thu công trình với chủ đầu tư và tiến hành thanh toán chi phí còn lại theo hợp đồng trước đó.

Bàn giao và nghiệm thu các thiết bị bếp trường mầm non
Bàn giao và nghiệm thu các thiết bị bếp trường mầm non

Có thể bạn quan tâm tới một số mục khác liên quan đến thiết kế bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Quy trình bếp 1 chiều trường mầm non

Tiêu chuẩn thiết kế nhà bếp trường mầm non

Trên đây là những thông tin cần thiết để tìm hiểu về một đơn vị thiết kế bếp ăn 1 chiều trường mầm non? Hy vọng với những thông tin này của Himalaya sẽ giúp các bạn có được cái nhìn toàn diện và những sự lựa chọn hoàn hảo. Quý khách còn thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

Công ty Cổ phần Inox Himalaya

Địa chỉ:

VPĐD: Số 21, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

NMSX: Số 23, ngõ 123, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn/

Hotline:  0912.546.936

Số máy bàn: 0246 296 1144

Email: cskh.himalaya@gmail.com

Tags : , ,