Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Himalaya chuyên thiết kế bếp ăn trường học

Himalaya có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bếp ăn một chiều cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Trong đó thiết kế hệ thống bếp trường học cũng là một thế mạnh của Himalaya. Bằng cách làm việc chuyên nghiệp, Himalaya luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non

♦ Himalaya đã xây dựng một quy trình thực hiện thiết kế bếp ăn trường học. 

Bếp ăn trường học

Bước 1: Nhân viên tư vấn gọi điện xác nhận nhu cầu của khách hàng, lắng nghe những yêu cầu cần thiết và chuẩn bị phương án thi công bếp ăn trường học.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật cùng với nhân viên tư vấn xuống khảo sát hiện trường, đo đạc, tính toán diện tích. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho đối tác các setup gian bếp phù hợp với diện tích, các thiết bị phù hợp với nhu cầu nấu nướng của đối tác. Trong quá trình này, chủ đầu tư có bất cứ yêu cầu gì đặc biệt về tính năng sản phẩm, kích thước, kiểu dáng sẽ thông báo cho nhân viên kỹ thuật.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành vẽ bản thiết kế trên phần mềm đồ họa.

Bước 4: Bản vẽ sẽ được chuyển cho chủ đầu tư 1 bản và chuyển 1 bản xuống xưởng sản xuất.

Bước 5: Sau khi các sản phẩm hoàn thiện, giám sát sản xuất sẽ tiến hành đo đạc kiểm tra sản phẩm đúng với thông số đo đạc chưa. Sau khi khớp hoàn toàn mới chuyển thiết bị đến địa bàn.

Bước 6: Nhân viên lắp đặt tiến hành setup các thiết bị, đấu đường dây điện, lắp nguồn cấp nước, lắp hệ thống gas…

Bước 7: Bàn giao công trình và viết giấy bảo hành

Đặc biệt chỉ có ở Inox Himalaya: 

– Thiết kế, lắp đặt, đấu nối hệ thống gas MIỄN PHÍ cho bếp ăn trường học. Khách hàng có thể sử dụng gian bếp ngay sau khi bàn giao.

– Sau khi đã bàn giao công trình, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện kiểm tra định kỳ về công suất sử dụng của thiết bị. Nếu thiết bị có bất cứ vấn đề gì sẽ được xử lý ngay lập tức.

Bếp ăn trường học

♦ Những đối tác bếp ăn trường học của Himalaya

Nhờ cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của Inox Himalaya, đã luôn chinh phục được mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện đối tác trường học của Himalaya đa phần là các trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiêu biểu như: Trường mầm non quốc tế Bill Gates Thái Bình, Trường song ngữ quốc tế Everest.

Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp ăn trường học, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0965 590 396 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , ,