Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

BẾP Á CÔNG NGHIỆP

BẾP Á CÔNG NGHIỆP

Bếp á công nghiệp hay còn được gọi là bếp xào công nghiệp. Là một trong những thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp nhà hàng món Á, nhà hàng món Trung, nhà hàng Hàn, bếp ăn tập thể cho bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp, trường học.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Himalaya thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm bếp Á về mẫu mã, chất lượng, giá thành,dịch vụ bảo hành…. Trên cơ sở đó, chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn những sản phẩm của các bạn, đảm bảo cho các bạn có một gian bếp sử dụng tiện lợi nhất.

– Hiện nay, sản phẩm bếp công nghiệp của Himalaya bao gồm rất nhiều loại từ bếp Á, bếp Âu với hơn 20 chủng loại bếp khác nhau về công suất, công năng:

+ Bếp Á công nghiệp

+ Bếp Âu công nghiệp

+ Bếp chiên công nghiệp

+ Bếp hầm công nghiệp

+ Bếp nướng công nghiệp

+ Bếp từ công nghiệp

– Các sản phẩm bếp công nghiệp tại Inoxhimalaya.com.vn đã hoàn thành đươc sứ mệnh của mình. Sau đây là một vài lý do khiến mọi người lựa chọn bếp công nghiệp tại Himalaya:

1) Vật liệu sản xuất  bếp :

100% nguyên liệu đầu vào nguyên tấm inox loại I  nhập khấu trực tiếp từ Châu Âu  có chứng chỉ  CO- CQ  (Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và giấy chứng nhận xuất xứ chất lượng hàng hóa được cơ quan chức năng xác nhận )

2) Sản phẩm

– Himalaya tỉ mỉ từ khâu thiết kế sản phẩm ngay từ đầu cho tới khi sản xuất và thi công tại xưởng với quy trình kiểm duyệt sản phẩm nghiêm ngặt khi xuất xưởng

– Cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đúng chất lượng cam kết cùng với chế độ bảo hành , bảo dưỡng giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm

Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp Himalaya

Nhà máy sản xuất thiết bị bếp công nghiệp Himalaya

Bên cạnh đó Inoxhimalaya đưa những chương trình khuyến mại để quý khách chọn lựa khi mua sản phẩm

Click vào các sản phẩm  ở dưới để biết thêm thông tin chi tiết