Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non

Mỗi một trường mầm non, bất kể tư thục hay công lập, để được phép đi vào hoạt động, cũng như được công nhận trường chuẩn quốc gia thì bắt buộc phải đạt được những tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non do Bộ Y Tế quy định. 

>>> Tiêu Chuẩn Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Trong những tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non do Bộ quy định, tiêu chuẩn đầu tiên và quan trọng nhất đó là thiết kế bếp ăn theo nguyên tắc một chiều.

Tiêu chuẩn này nhằm mục đích đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của các em học sinh và cán bộ giáo viên trong trường. Do vậy, mỗi đơn vị trường mầm non phải tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc này.

♦ Thế nào là bếp ăn theo nguyên tắc một chiều?

Bếp một chiều là chuỗi hoạt động của các bộ phận công việc trong bếp ăn công nghiệp tuân thủ theo một chiều nhất định. Tất cả các hoạt động diễn ra theo đúng thứ tự: nguyên liệu đầu vào, sơ chế, lưu trữ, nấu nướng, chia đồ, phục vụ, dọn rửa vệ sinh phải tuân theo một chiều. Thực phẩm sống và chín không được lẫn lộn với nhau.

tieu-chuan-bep-an-truong-mam-non

Bếp ăn trường học một chiều giúp kiểm soát được chất lượng món ăn, hạn chế được tình trạng ngộ độc thực phẩm mà bếp ăn tập thể hay gặp phải. Bếp ăn một chiều giúp hoạt động của gian bếp trơn tru hơn do được chuyên biệt hóa. Đây là xu hướng tất yếu của mọi tiêu chuẩn thiết kế nhà ăn công cộng.

♦ Thiết Kế Bếp Ăn Trường Mầm Non chọn Himalaya

Inox Himalaya là đơn vị có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thiết kế bếp ăn trường mầm non, bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng…

 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo, Inox Himalaya đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Himalaya được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn.

Himalaya cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm phục cho bếp inox 

+ Các loại bếp công nghiệp với công suất và thiết kế đẹp mắt

+ Thiết bị inox công nghiệp : tủ cơm, bàn inox, khay đựng inox đảm bảm vệ sinh khi sử dụng

+ Thiết kế hệ thống rãnh thoát nước hợp lí tránh tình trạng ùn tắc cống

+ Hệ thống thông gió đảm bảo, không thoát mùi , tạo không gian thoải mái cho người sử dụng

Các sản phẩm của Himalaya đều được câp chứng chỉ CO-CQ về nguồn gốc sản phẩm và chất lượng sản phẩm 

Do vậy, trong thời gian qua, Himalaya đã thiết kế hoàn thành và bàn giao nhiều gian bếp của các cơ quan, xí nghiệp như bếp ăn tập thể Trường Mầm Non Bill Gate, Trường Mầm Non Hoa Hồng với 500 suất ăn,, trường mầm non Pascal School 

 

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều đối tác trong các lĩnh vực : bếp nhà hàng  bếp khách sạn và khu công nghiêp với 200 dự án triển khai trên cả nước

>>> Xem các dự án mà Himalaya đã thực hiện

Quý khách có nhu cầu thiết kế gian bếp theo tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0912 546 936

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : ,