Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng

Thiết bị bếp inox công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong gian bếp nhà hàng, khách sạn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh của nhà hàng mà lựa chọn sản phẩm tương ứng. Trong bài viết dưới đây, Inox Himalaya sẽ tổng hợp các thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng.

⇒ Xem ngay:  Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp

♦ Tổng hợp các thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng

Bếp inox công nghiệp gồm rất nhiều các loại bếp khác nhau. Có thể chia theo chức năng của bếp, cũng có thể chia theo đặc trưng của từng loại bếp. Dựa theo các yếu tố trên, có thể phân loại thiết bị bếp inox công nghiệp như sau:

Bếp âu công nghiệp: gồm các loại bếp chuyên dùng để nấu món Âu như bếp Âu một họng, bếp Âu 2 họng, bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng có lò nướng…Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Himalaya sẽ thiết kế bếp có tích hợp lò nướng hoặc không?  

Thiết bị bếp inox công nhiệp

Bếp á công nghiệp: gồm các loại bếp chuyên dùng để nấu món Á như bếp Á 1 họng, bếp Á 2 họng, bếp Á 3 họng có bầu nước, có quạt thổi…Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Himalaya sẽ thiết kế bếp có bầu nước và quạt thổi. 

Bếp chiên công nghiệp: là dòng bếp chiên nhúng công nghiệp, với dung tích chứa dầu lớn, có thể chiên khối lượng lớn thực phẩm cùng một lúc mà không gây cháy thực phẩm. Với nút điều chỉnh nhiệt độ linh động, khách hàng có tùy chỉnh sao cho phù hợp. 

Bếp nướng công nghiệp: gồm bếp nướng than không khói, bếp nướng BBQ, bếp nướng than hoa… 

Bếp hầm công nghiệp: là bếp dùng để hầm các món như canh, súp, nước lẩu trong nhà hàng, khách sạn. Bếp hầm gồm bếp hầm đơn, hầm đôi, hầm ba. 

♦ Mua thiết bị bếp inox công nghiệp ở đâu? Chnhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nào?

Inox Himalaya là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp. Với hàng chục năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị bếp inox công nghiệp tại Việt Nam.

Bếp công nghiệp Himalaya có thiết kế hiện đại, mẫu mã sang trọng. Các sản phẩm đều được tích hợp nhiều tính năng cùng 1 lúc. Sản phẩm được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, do vậy tính ứng dụng của sản phẩm rất cao.

Thiết bị bếp inox công nhiệp

Toàn bộ các thiết bị bếp của Himalaya đều được làm từ Inox 304 và inox 201. Đây là 2 vật liệu có tuổi thọ cao và khả năng chống ăn mòn tốt. Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà Himalaya có mức giá tương ứng. Giá thành sản phẩm của Himalaya luôn ở  mức cạnh tranh trên thị trường.

⇒ Đừng bỏ lỡ cơ hội: Thiết kế thiết bị bếp công nghiệp miễn phí cho khách hàng

Inox Himalaya cam kết bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm. Trong thời gian mới lắp đặt, nếu sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật, Himalaya sẽ thay mới hoàn toàn sản phẩm cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế gian bếp công nghiệp hoặc mua thiết bị bếp inox công nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0965 590 396 của Inox Himalaya để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags :