Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết bị bếp nhà hàng Himalaya giá tốt – chất lượng vượt trội

Lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng Himalaya tiết kiệm chi phí, tối ưu vận hành. Bếp là nhân tốt quan trọng làm nên thành công trong kinh doanh nhà hàng. Thiết kế, bày trí không gian nhà bếp cần khoa học, hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm được diện tích, công sức và chi phí cho các chủ đầu tư.

Ngày nay, thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên tắc một chiều được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn. Nhờ quy tắc một chiều các hoạt động trong bếp sẽ luôn được thông suốt, không trùng lặp. Đặc biệt, nguyên tắc thiết kế này đảm bảo các khâu từ sơ chế, lưu trữ thực phẩm, nấu nướng đến dọn rửa không chồng chéo giúp thực khách luôn được thưởng thức các món ăn ngon nhất và an toàn nhất.

Nhà bếp được chia thành nhiều khối, mỗi khu vực những công năng khác nhau. Bếp thường đặt ở vị trí trung tâm nhằm tối ưu việc di chuyển. Khối làm lạnh, khối để các thiết bị vệ sinh sẽ được thiết kế hợp lý rất tiện cho sự di chuyển từ bếp đến khu phục vụ.

Thiết kế bếp nhà hàng theo nguyên tắc một chiều và lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng Himalaya

Khu vực nấu nướng và chế biến món ăn
Khu vực này cần các thiết bị như bếp gas công nghiệp, bếp á công nghiệp, bếp âu, bếp chiên nhúng, bếp điện từ công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ giữ nóng thức ăn.

Các thiết bị bếp nhà hàng Himalaya cung cấp:

Bếp Âu công nghiệp: gồm các loại bếp chuyên dùng để nấu món Âu như bếp Âu một họng, bếp Âu 2 họng, bếp Âu 4 họng, bếp Âu 6 họng có lò nướng…

Bếp Âu công nghiệp cho nhà hàng

Bếp Âu công nghiệp cho nhà hàng

Bếp á công nghiệp: gồm các loại bếp chuyên dùng để nấu món Á như bếp Á 1 họng, bếp Á 2 họng, bếp Á 3 họng có bầu nước, có quạt thổi…

Bếp Á công nghiệp cho nhà hàng

Bếp Á công nghiệp cho nhà hàng

Bếp chiên công nghiệp: là dòng bếp chiên nhúng công nghiệp, với dung tích chứa dầu lớn, có thể chiên khối lượng lớn thực phẩm cùng một lúc mà không gây cháy thực phẩm. Với nút điều chỉnh nhiệt độ linh động, khách hàng có tùy chỉnh sao cho phù hợp.

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp nướng công nghiệp: gồm bếp nướng than không khói, bếp nướng BBQ, bếp nướng than hoa…

Bếp hầm công nghiệp: là bếp dùng để hầm các món như canh, súp, nước lẩu trong nhà hàng, khách sạn. Bếp hầm gồm bếp hầm đơn, bếp hầm đôi, bếp hầm ba.

Bếp hầm điện từ công nghiệp

Bếp hầm điện từ công nghiệp

Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng Himalaya sản xuất và cung cấp đa dạng về chủng loại, giá thành tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Khu bảo quản thực phẩm

Thiết bị cần sử dụng cho khu vực này là tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp, hoặc thiết kế kho lạnh riêng để bảo quản thực phẩm.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Thiết bị lạnh công nghiệp

Khu sơ chế thực phẩm

Các thực phẩm được lấy từ kho bảo quản hoặc được mua mới cần phải trải qua khâu sơ chế trước khi đưa vào nấu. Các thiết bị dùng trong khu vực này cần có giá kệ inox, khay inox, dao, thớt, chậu rửa 2 hố, 3 hố, thùng rác. Khi thiết kế bếp nhà hàng khu vực sơ chế cần thiết kế sao cho giá nan inox và chậu rửa liên kết với nhau.

Khu vực sơ chế bếp nhà hàng

Khu vực sơ chế bếp nhà hàng

Khu quầy pha chế đồ uống

Khu vực này gồm có các thiết bị như:

+ Bàn lạnh: Dùng để giữ độ lạnh cho đồ uống và hoa quả được tươi ngon

+ Quầy inox: Dùng để chứa ly cốc, dụng cụ và các loại máy móc phục vụ pha chế

+ Bàn chậu rửa: Dùng để rửa các loại ly, cốc và dụng cụ pha chế đồ uống

+ Thùng rác: Để chức các loại rác thải

Khu rửa và vệ sinh

Các dụng cụ đựng đồ ăn cho khách sau khi ăn xong cần được đưa ra khu rửa riêng để vệ sinh

+ Bàn có lỗ xả rác, vòi phun tráng giúp cho việc vệ sinh các dụng cụ đựng thức ăn sạch sẽ hơn trước khi đưa máy rửa bát

+ Máy rửa bát: Máy tự động phun hóa chất, nước nóng để rửa sạch bát đĩa, dụng cụ nấu nướng và sấy khô khử trùng

+ Bàn và giá inox: Dùng để đựng bát địa, dụng cụ sau khi đã làm sạch

+ Xe đẩy 3 tầng để vận chuyển bát đĩa và dụng cụ

Lắp đặt chậu rửa bếp công nghiệp

Lắp đặt chậu rửa bếp công nghiệp

Khu để bát, đĩa, đũa

Khu vực này cần có tủ sấy bát công nghiệp để khử trùng bát, đĩa, đũa, tránh tình trạng ẩm mốc và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Khi thiết kế bếp nhà hàng các KTS của Himalaya luôn hướng đến sự tiện lợi cho các thao tác tay của đầu bếp để có thể bố trí khu vực để dụng cụ và thiết bị bếp nhà hàng tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Đối với mỗi nhà hàng đều nổi bật với một hoặc một vài món ăn đặc sản riêng. Vì thế việc sử dụng các thiết bị bếp nhà hàng Himalaya đảm bảo đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi nhất để người đầu bếp chế biến các món đó nhanh mà không để khách phải chờ đợi lâu.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Tel: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn & https://bepcongnghiephimalaya.vn/

 

Tags : , , ,