Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những vấn đề cần lưu ý khi mua thiết bị bếp công nghiệp. Có nên mua thiết bị cũ không?

Bạn đang tìm mua thiết bị bếp công nghiệp, hãy xem xét và cân nhắc tất cả các lựa chọn. Nếu bạn đang dự định mở một nhà hàng, khách sạn hay cơ sở kinh doanh bếp ăn tập thể mới. Việc lựa chọn thiết bị cho nhà bếp là một nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn không chỉ cần suy nghĩ về loại thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn còn phải xem xét tới rất nhiều yếu tố khác như: giá thành sản phẩm, chế độ bảo hành, đơn vị thiết kế, thi công…

Xem thêm: Những thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc trước khi mua thiết bị bếp công nghiệp:

Xem xét loại thiết bị bếp công nghiệp bạn cần

Điều đầu tiên cần cân nhắc khi mua thiết bị bếp công nghiệp là: bạn sẽ cần chúng cho không gian bếp nào?

 1. Bạn sẽ mở một mô hình kinh doanh ẩm thực như thế nào, một nhà hàng truyền thống, một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp?
 2. Bạn muốn bố trí bếp mở hay bếp khép kín?
 3. Loại thực phẩm nào sẽ được chuẩn bị tại cơ sở của bạn?

Trả lời được những câu hỏi trên, bạn sẽ xác định được bao nhiêu không gian cho khu bếp. Bao nhiêu không gian sàn trống để di chuyển. Các loại thiết bị bếp công nghiệp phù hợp nhất được sử dụng.

Xem thêm: Danh mục thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Xem xét diện tích không gian bếp

Khi bạn đã có ý tưởng về những thiết bị bếp công nghiệp sẽ cần, mô hình hoạt động ra sao. Hãy bắt tay vào việc phác thảo thiết kế.

Việc lựa chọn mua thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn là yếu tố quan trọng để đảm bảo công việc được hoạt động tốt nhất.

Mua thiết bị bếp công nghiệp từ các đơn vị cung cấp uy tín.

Vấn đề chất lượng, hoạt động ổn định, hỗ trợ khi gặp sự cố của các thiết bị bếp công nghiệp là vô cùng quan trọng. Khi chọn mua thiết bị bếp công nghiệp, ngoài yếu tố giá thành, bạn hãy quan tâm tới hiệu suất của sản phẩm. Lựa chọn các thương hiệu có danh tiếng, dịch vụ khách hàng và bảo hành tốt, mang lại giá trị xứng đáng với số tiền bạn đầu tư. Các thiết bị bếp công nghiệp phải được thiết kế bảo đảm độ bền lâu dài.

Mua thiết bị bếp Âu công nghiệp

Xem thêm: Báo giá bếp từ công nghiệp năm 2023

Có nên mua thiết bị bếp công nghiệp đã qua sử dụng không?

Nếu bạn có nguồn kinh phí đầu tư hạn chế, và đang cân nhắc tới việc mua thiết bị bếp công nghiệp cũ. Trước khi mua hãy kiểm tra những yếu tố sau:

 1. Thiết bị được sản xuất từ năm nào? Nếu nó đã được sử dụng trên 5 năm và sử dụng với tần suất nhiều thì hãy cân nhắc thật kỹ.
 2. Có an toàn sử dụng không? Nếu có dấu hiệu rỉ sét, hoặc ăn mòn trên thiết bị nào đó. Đừng mua nó trừ khi bạn có thể những bộ phận này với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 3. Còn bảo hành hoặc hỗ trợ không? Nếu không, chi phí để sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận thiết bị hư hỏng trên là bao nhiêu.
 4. Nó còn hoạt động tốt không? Tất cả các bộ phận của nó có hoạt động như dự định không?

Bếp Á công nghiệp 3 họng

So sánh giá bán, chế độ bảo hành trước khi mua thiết bị bếp công nghiệp.

Độ tin cậy là yếu tố rất quan trọng khi mua thiết bị bếp cho nhà hàng. Bạn cũng muốn xem xét chi phí bảo trì, sửa chữa. Vì vậy hãy xem xét chế độ bảo hành trước khi mua thiết bị nhà bếp của bạn.

Việc sử dụng thiết bị với cường độ cao trong khu bếp bận rộn. Bạn cũng cần cân nhắc tới quy trình bảo dưỡng cho thiết bị. Yếu tố dễ sử dụng, vệ sinh đơn giản cũng nên được cân nhắc.

Những yếu tố cần được nghiên cứu kỹ trước khi mua thiết bị bếp công nghiệp

 1. Nghiên cứu các thiết bị phù hợp. Lựa chọn thết bị bếp công nghiệp phù hợp giúp bạn tối ưu chi phí đầu tư. Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhà bếp.
 2. Nghiên cứu mức độ dễ dùng của sản phẩm. Hãy tìm hiểu những ưu nhược điểm của các dòng sản phẩm. Chúng có được thiết kế để dễ dàng sử dụng và vận hành không?
 3. Nghiên cứu giá thành sản phẩm. Giá cả rất khác nhau giữa các thương hiệu, mẫu mã sản phẩm cũng đa dạng. Một sản phẩm có giá thành tốt không phải là sản phẩm rẻ nhất mà là sản phẩm mang lại độ tin cậy, tối ưu chi phí trong quá trình sử dụng.
 4. Nghiên cứu chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Bạn sẽ không muốn công việc bị đình trệ do lỗi của thiết bị. Đừng chỉ tìm một nhà cung cấp giá rẻ. Yếu tố uy tín thương hiệu, chế độ phục vụ sau bán hàng vô cùng quan trọng.
 5. Nghiên cứu dịch vụ sau khi mua hàng, thiết bị sửa chữa, thay thế. Bạn không muốn phải chịu những khoản chi phí không đáng có sau khi mua thiết bị bếp công nghiệp.

Công ty Cổ Phần inox HIMALAYA tự hào là đơn vị sản xuất, cung ứng độc quyền thương hiệu bếp inox công nghiệp Himalaya theo tiêu chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam được khách hàng đặt trọn niềm tin. Để đảm bảo cho thiết bị có chất lượng tốt nhất, Himalaya chỉ lựa chọn chất liệu inox cao cấp không gỉ để sản xuất. Toàn bộ nguyên vật liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. 

Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags :