Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Ba điểm cần chú ý khi thiết kế bếp trường mầm non

Mỗi thiết kế trang trí bếp trường mầm non phải là một cuốn sách giáo khoa thầm lặng có hồn, ấm áp, đa chiều, đầy màu sắc và hấp dẫn. Thiết kế môi trường mầm non tốt có thể giúp trẻ tham gia vào chương trình đào tạo toàn diện, có hệ thống và có kế hoạch tốt hơn, lớn lên trong môi trường học tập an toàn, ấm áp, thiết kế tốt khiến trẻ không muốn rời xa. Vậy khi quy hoạch và thiết kế dự án thiết bị bếp mẫu giáo quy mô vừa và nhỏ cần chú ý ba điểm sau đây?

Xem nhiều nhất:

⇒ Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non
⇒ Nội quy bếp ăn trường mầm non
⇒ Bếp ăn trường học loại nào tốt?
⇒ Tiêu chuẩn bếp ăn trường mầm non

Thiết kế trang trí trường mầm non cần tận dụng tối đa các thiết bị bảo vệ môi trường

Trước hết, môi trường phải đẹp và thoải mái, không có màu sắc lộn xộn và thiếu quy hoạch không gian. Một môi trường tốt là một môi trường được thiết kế và lên kế hoạch cẩn thận. Môi trường mẫu giáo được tạo ra cho trẻ nhỏ và phải phù hợp với thẩm mỹ của trẻ. Các kỹ thuật biểu đạt chính rất ngây thơ và đơn giản. Nội dung chủ yếu quen thuộc với trẻ nhỏ. Cũng cần chú ý đến việc thiết kế, trang trí trường mẫu giáo phù hợp với đặc điểm tâm lý khác nhau của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.

Thiết kế trang trí trường mầm non

Thiết kế trang trí trường mầm non

Ba điểm cần chú ý khi thiết kế bếp trường mầm non

Ba điểm cần chú ý khi thiết kế bếp trường mầm non

Yêu cầu chung đối với khu chế biến thực phẩm

– Mặt đất, tường và bề mặt trần phải nhẵn, sạch (gạch ốp tường lên trên, gạch lát nền, trần nhà), chọn vật liệu chống ẩm, chống cháy

– Trên mặt đất phải có độ dốc thoát nước nhất định, hệ thống thoát nước đảm bảo sạch sẽ vệ sinh.

– Chống bụi, chống chuột, chống côn trùng, ruồi, muỗi.

– Mỗi khu vực chức năng và trang thiết bị đều được trang bị đầy đủ và có biển báo rõ ràng.

Thiết kế bố trí kỹ thuật bếp trường mầm non

– Nhà bếp cần trang bị các khu vực chức năng như khu vực chế biến thực phẩm thiết yếu và không thiết yếu, kho thực phẩm thiết yếu, kho thực phẩm thiết yếu, khu vực lưu trữ, diện tích phải đáp ứng yêu cầu quy mô của trường mẫu giáo. Công năng của từng khu vực trong nhà bếp cần được phân chia rõ ràng và bố trí hợp lý.

– Tiêu chuẩn trang trí nhà bếp và bố trí cơ sở vật chất phải tuân thủ yêu cầu của cơ quan y tế. Nhà bếp nên trang bị ống hệ thống tum hút mùi, ống gió.

– Do các loại nhiên liệu khác nhau ở những nơi khác nhau nên việc bố trí phòng chữa cháy có nên hay không và quy mô của khu vực sử dụng phải được xác định theo điều kiện địa phương. Nếu sử dụng khí hóa lỏng (gas) thì phải có phòng chứa bình chứa.

– Khi nhà bếp và khu vực ăn uống của trẻ em không ở trong cùng một tòa nhà thì nên thông nhau bằng hành lang có mái che.

– Cần bố trí một lối ra riêng bên ngoài để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân chia luồng hàng hóa và luồng hoạt động của trẻ em.

– Khu vực dọn rửa và khu sơ chế thực phẩm tương đối lộn xộn, có thể ngăn cách với khu vực nấu bằng vách ngăn thép nhựa hoặc vách ngăn nhẹ.

– Khu vực chế biến thực phẩm chính và phụ phải thiết kế thiết bị theo quy trình nấu sao cho các luồng giao thông nội bộ hợp lý, thông suốt, tránh giao nhau giữa các luồng thực phẩm sống và chín.

– Kho thực phẩm chính và phụ phải bố trí ở lối ra vào riêng của bếp để thuận tiện cho việc mua bán hàng hóa, đồng thời phải gần với phòng chế biến thực phẩm chính và phụ để phục vụ nhu cầu ăn uống. truy cập hàng ngày. Nên bố trí kệ trong kho thực phẩm không phải chủ yếu để tăng không gian lưu trữ, đồng thời phân loại, bảo quản các thực phẩm không phải chủ yếu, gia vị, đồ khô,… Cần có không gian cho tủ lạnh và tủ đông.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : , , , ,