Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non

Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của nhà trường. Bởi đây là điều kiện cần bắt buộc phải có của một cơ sở mầm non muốn đi vào hoạt động. Cùng Inox Himalaya tìm hiểu về bếp một chiều qua bài viết sau.

>>> Xem thêm: Cách trang trí nhà bếp cho trường học

♦ Bếp một chiều cho trường mầm non là gì?

Nguyên tắc bếp một chiều: Đây là nguyên tắc bắt buộc của tất cả các gian bếp công nghiệp phục vụ cho số lượng người ăn lớn. Đó là một chuỗi hoạt động của các bộ phận công việc trong gian bếp được tuân thủ theo 1 chiều duy nhất.

Tất cả các trường mầm non bất kể tư thục hay công lập, để được phép đi vào hoạt động phải có bếp ăn thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Đây là quy định bắt buộc của Bộ Y Tế nhằm mục đích đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho học sinh và cán bộ, giáo viên trong trường.

Thiết kế bếp ăn một chiều cho trường mầm non

Sơ đồ thiết kế bếp một chiều

♦ Inox Himalaya chuyên thiết kế bếp một chiều cho trường học

Nhờ sự tin tưởng của đối tác, thời gian vừa qua, Inox Himalaya đã hoàn thành dự án thiết kế bếp một chiều cho nhiều trường mầm non khác nhau. Hiện, đây cũng là những đối tác tin cậy và lâu dài của Himalaya. Tiêu biểu trong đó có 2 trường mầm non là:

Dự án trường mầm non Hoa Hồng với 500 suất ăn

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của gian bếp trường mầm non chủ yếu là các món cháo, hầm, cơm…Đội ngũ thiết kế Himalaya đã tư vấn cho nhà trường thiết kế gian bếp một cách khoa học, hợp lý. Bên cạnh đó, Himalaya còn thiết kế những thiết bị nấu nướng dành riêng cho nhà trường như nồi hầm cháo công nghiệp, bếp hầm, tủ cơm, tủ sấy bát…Với cách làm việc uy tín, nhiệt tình, Himalaya hiện đã trở thành đối tác tin cậy của nhà trường.

Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non

Dự án trường mầm non Bill Gates – Thái Bình với gần 1000 suất ăn

Trường mầm non Bill Gates Thái Bình là trường mầm non quốc tế chất lượng cao, thuộc hệ thống giáo dục quốc tế Thăng Long – Hà Nội. Trường gồm 22 phòng học được trang bị đầy đủ từ điều hòa 2 chiều, tivi, đồ chơi và các dụng cụ dạy học thông minh…

Nhằm chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng dành cho học sinh, nhà trường đã liên kết với Inox Himalaya thiết kế bếp ăn công nghiệp theo nguyên tắc một chiều. Hiện, dự án đã đưa vào hoạt động từ tháng 01/2017.

Thiết kế bếp một chiều cho trường mầm non

Dự án thiết kế bếp ăn cho trường quốc tế

Ngoài việc thiết kế bếp ăn cho trường mầm non, Himalaya còn tham gia thiết kế cho nhiều dự án bếp ăn trường học quốc tế khác như Trường liên cấp song ngữ chất lượng cao Everest…Hiện dự án đang trong thời gian triển khai.

Thiết kế bếp ăn một chiều cho trường mầm non

Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp một chiều cho trường học, hãy đến với Inox Himalaya để được hợp tác với một đối tác uy tín, chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0965 590 396 của Inox Himalaya để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , ,