Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mua thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội ở đâu giá rẻ, chất lượng

Là chủ đầu của nhà hàng việc tìm nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho khu bếp của nhà hàng là điều khiến chủ đầu tư băn khoăn nhất? Bạn không biết nên chọn địa chỉ tin cậy nào để mua thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội  vừa đảm bảo hiệu suất, chất lượng mà giá cả phải chăng? 

>>> Địa chỉ thiết kế bếp công nghiệp miễn phí cho nhà hàng

Thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Để lựa chọn được thiết bị tốt nhất, thích hợp với phong cách, đối tượng mà nhà hàng, khách sạn nhắm tới thì thông thường chủ đầu tư nên quan tâm đến không gian nhà bếp, công suất sử dụng, nguồn năng lượng sử dụng, thuận tiện cho khu bếp công nghiệp. Vấn đề chất lượng và chi phí cũng là một vấn đề lớn với mỗi chủ đầu tư. Nếu tìm được nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, thương hiệu uy tín thì chắc chắn sẽ đảm bảo được vấn đề chất lượng. Nhưng liệu chi phí có rẻ không? Liệu có cơ sở nào đảm bảo được cả hai tiêu chí: chất lượng tốt, giá thành rẻ không?

Câu trả lời Có. Địa chỉ đang được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao hiện nay tại Hà Nội chính là thương hiệu inox Himalaya  nơi cung cấp tất cả thiết bị bếp inox công nghiệp cần có cho nhà bếp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

⇒ Về chất lượng thiết bị bếp Himalaya

Tất cả thiết bị inox Himalaya đều được sản xuất từ inox chất lượng cao là loại inox 304 cao cấp nhất hiện nay, đảm bảo được chất lượng, độ bền cao. 

Thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có chứng nhận quốc tế về chất lượng, có tem đảm bảo của nhà sản xuất và thời gian bảo hành, bảo trì lâu dài cho các chủ đầu tư. Cùng với đội ngũ kĩ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, inox Himalaya còn nhận thiết kế, sản xuất  và thi công, lắp đặt, cung cấp những sản phẩm phù hợp với mọi gian bếp. 

Một số dự án hoàn thành Himalaya:

Thiết kế bếp ăn trường mầm non Panda 

Thiết kế gian bếp ăn tập thể cho bệnh viện đa khoa Thiên Đức 

 ♦ Thiết kế gian bếp nhà hàng Tân sơn Lương Quán

⇒ Về giá thành thiết bị bếp inox công nghiệp.

Là cơ sở chủ động được vấn đề nguyên liệu đầu vào, nhập khẩu trực tiếp không qua bất kì trung gian nào nên mức chi phí tại Himalaya luôn được đảm bảo rẻ nhất thị trường. Do đó, bạn không cần băn khoăn về giá cả thiết bị bếp công nghiệp khi lựa chọn chúng tôi. 

Thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội

⇒ Về cam kết khi mua thiết bị tại Himalaya

Thiết kế hiện đại, tối ưu theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tư vấn, lắp đặt miễn phí.

Thiết bị đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và chứng chỉ chất lượng ASTM của Hoa Kỳ

Cam kết tuổi thọ sử dụng 10 – 15 năm 

Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng

Himalaya không chỉ phục vụ khách hàng mua thiết bị tại Hà Nội mà còn sẵn sàng thiết kế- sản xuất- cung cấp thiết bị bếp cho tất cả chủ đầu tư trên cả nước khi có nhu cầu. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế sản phẩm và lựa chọn thiết bị bếp inox công nghiệp cho nhà hàng thì liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm giá và các thiết bị bếp tại website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tags : , , ,

1 bình luận về “Mua thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội ở đâu giá rẻ, chất lượng”