Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Cách chọn tủ lạnh inox công nghiệp bảo quản thực phẩm nhà bếp hiệu quả

Mỗi một nhà hàng sẽ có cách chọn thiết bị làm lạnh (tủ lạnh inox công nghiệp, tủ mát, tủ cấp đông,…) khác nhau bởi vì với mỗi một phong cách nhà hàng sẽ có lượng thực phẩm bảo quản khác nhau với số lượng khác nhau. Do vậy nếu bạn là chủ đầu tư có ý định kinh doanh, bạn nên tham khảo và nghe tư vấn của những chuyên gia thiết kế ( kỹ sư chuyên thiết kế về thiết bị bếp công nghiệp) kết hợp với đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng.

tủ lạnh inox công nghiệp

Mua thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội ở đâu giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tủ đông trữ lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm cho khu bếp với dung tích lớn khiến bạn phân vân không biết nên mua tủ đông loại nào tốt? loại nào phù hợp với nhà hàng. Dưới đây, Inox Himalaya sẽ tư vấn mua tủ đông tốt, chất lượng, đáp ứng tốt hiệu suất công việc nhé!

1. Tìm hiểu tủ đông lạnh trên thị trường hiện nay

Trên thị trường thiết bị lạnh công nghiệp có nhiều loại và chuyên dụng bảo quản từng thực phẩm: tủ đông, tủ lạnh, tủ mát, bàn lạnh công nghiệp, bàn lạnh saland, bàn lạnh sanwich với dung tích lớn, vỏ tôn mỏng sơn tĩnh điện, làm lạnh trực tiếp.

Đối với những nhà hàng chuyên nghiệp, bạn nên đầu tư tủ bảo quản chuyển dụng. Các loại tủ này bạn có thể đặt mua hoặc tìm cơ sở thiết bị inox công nghiệp bạn sẽ được sở hữu thiết bị chất lượng và đúng với nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem một số thiết bị lạnh công nghiệp hiện nay:

Tủ đông công nghiệp inox

Tủ mát công nghiệp 

Bàn lạnh công nghiệp

Bàn lạnh sanwich

Bàn lạnh Saland

Các loại tủ chuyên dụng này đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu của bếp công nghiệp như độ lạnh cao (có thể âm đến 18oC với tủ loại tốt) chất liệu bằng thép không gỉ (inox) dung lượng lớn, cánh tủ mở ngang, độ bền cao.

Các loại tủ bảo quản chuyên dụng bếp công nghiệp này gồm có một số mẫu như tủ đông, tủ mát hay tủ lạnh bàn thớt (tiện lợi và tiêt kiệm diện tích với bàn chế biện có lót gổ mặt trên). Dung tích từ 250l đến 500L. Tủ đông, mát từ 500L – 1500 lít có 2,4 hoặc 6 cánh cửa. Các loại tủ mát salad, pizza… Đa số đều được nhập khẩu nước ngoài.

 

tủ lạnh inox công nghiệp

Các loại tủ chuyên dụng công nghiệp có nhiều mức giá tuỳ thuộc vào xuất xứ và chất lượng. Đối với những hàng chất lượng cao được sản xuất tại Italia, Mỹ, Đức, Nhật giá thường rất cao hơn 60 triệu VNĐ/chiếc 1000L. Thấp hơn có hàng Malaisia, Hàn quốc và Trung quốc chât lượng cao xuất châu Âu (CE) có giá từ 35 – 50 triệu/ chiếc 1000L. Loại rẻ đa số là hàng Trung quốc thông dụng được sản xuất ở khu vực Quảng Đông TQ với mức giá từ 20 triệu – 30 triệu/ chiếc 1000L.

2. Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ lạnh inox công nghiệp

– Xem hãng sản xuất và mức độ uy tín trên thị trường.

– Vỏ ngoài của tủ được làm bằng inox: sử dụng loại inox nào (inox 304, inox 201, Inox sus 304,…)

– Phương thức làm lạnh của tủ: trực tiếp hay bằng quạt gió

– Độ làm lạnh thấp nhất của tủ là bao nhiêu (âm 10, 12 hay 18 độ C)

– Chế độ bảo trì bảo hành của bên sản xuất và cung cấp thiết bị lạnh.

– Quá trình làm lạnh nhanh hay không?

Hy vọng với những chia sẻ ít ỏi vừa rồi của Himalaya sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị lạnh phù hợp với công suất sử dụng phù hợp để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp thiết bị lạnh phù hợp thì Himalaya sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn hãy liên hệ 0912.546.936 để được tư vấn trực tiếp miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : , , , , ,