Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng nhỏ – Cách thiết kế tối ưu công năng

Nhà hàng của bạn có diện tích bếp khiêm tốn, bạn cần tối ưu hóa không gian để có thể sử dụng được nhiều diện tích nhất. Với quá trình phát triển đô thị hóa, căn bếp nhà hàng có diện tích nhỏ ngày càng phổ biến. Vì vậy, khi bắt tay vào việc xây dựng nhà hàng, để tối ưu hóa không gian nhà bếp, bạn cần tập trung vào thiết kế. Himalaya với trên 15 năm sản xuất, thiết kế – thi công bếp công nghiệp. Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích, giúp bạn nắm bắt được Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng nhỏ.

Công thái học trong thiết kế bếp nhà hàng – Bản vẽ thiết kế bếp nhà hàng 3D

Khi thiết kế một căn bếp nhà hàng có diện tích nhỏ, cách bạn sử dụng không gian sẵn có là rất quan trọng. Bạn không chỉ cần loại thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, mà còn cần lập kế hoạch cho một quy trình làm việc hợp lý. Cho phép các đầu bếp của bạn làm việc hiệu quả mà không bị vướng chân nhau. Điều quan trọng là phải thiết kế phù hợp.

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng 2023

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng 2023

Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng nhỏ – Một số yếu tố cần xem xét:

  • Bản vẽ 3D rất quan trọng trong quá trình lập kế hoạch, nó cho phép bạn hình dung không gian và cách sử dụng nó. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về không gian so với sơ đồ 2D. Nó cũng sẽ giúp làm nổi bật những điểm mù, vùng khiến việc thao tác trở nên khó khăn, hoặc tệ hơn là không an toàn.
  • Tùy thuộc vào hình dạng căn bếp, bạn có thể thiết kế thiết bị bếp công nghiệp tùy chỉnh theo yêu cầu. Qua đó nâng cao tối đa hiệu quả làm việc cho đầu bếp.
  • Hành lang giao thông – lối di chuyển của các nhân viên không hợp lý có thể gây cản trở, làm chậm trễ thời gian chuẩn bị các món ăn. Một thiết kế 3D tốt giúp bạn loại bỏ vấn đề này ngay từ đầu.
  • Một nhà bếp được thiết kế tối ưu công thái học giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời giúp đầu bếp làm việc được thoải mái hơn.

Do đó một thiết kế bếp nhà hàng bảo đảm công thái học tốt phải tuân theo quy trình cụ thể từ nguyên liệu thô đến chuẩn bị thực phẩm, nấu nướng, rửa bát…

Sử dụng thiết bị bếp công nghiệp đa dụng

Thiết bị nhà bếp thực hiện được nhiều chức năng khác nhau là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp nhà hàng nhỏ.

Các thiết bị bếp công nghiệp Himalaya được thiết kế tối ưu công năng, sử dụng vật liệu inox cao cấp, giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời việc vệ sinh sau khi nấu ăn cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết bị bếp công nghiệp Himalaya

Sử dụng bếp từ công nghiệp cho bếp nhà hàng

Bếp từ công nghiệp là sản phẩm vô cùng hữu ích cho mọi không gian nhà bếp. Bếp từ công nghiệp chiếm ít diện tích không gian bếp so với bếp gas truyền thống. Sử dụng ít năng lượng hơn và cũng giảm nhiệt độ xung quanh trong nhà bếp, tạo môi trường thoải mái hơn cho các đầu bếp của bạn làm việc.

Bếp từ công nghiệp còn có một ưu điểm nữa là làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, tiết kiệm nhiều thời gian hơn và cho phép các đầu bếp của bạn bắt tay vào thực hiện phần quan trọng nhất trong công việc của họ – nấu ăn!

Các dòng bếp từ công nghiệp hot nhất 2023 sản xuất bởi nhà máy Himalaya

Hy vọng chia sử trên giúp bạn nắm bắt được Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng nhỏ. Qua đó xây dựng hiệu quả hơn cho mô hình kinh doanh ẩm thực của mình.

Địa chỉ mua bếp từ công nghiệp uy tín, giá tốt nhất

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Himalaya để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : , ,