Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Ưu điểm của tủ đông công nghiệp 2 ngăn

Tủ đông công công nghiệp 2 ngăn là vật dụng rất phổ biến trong việc bảo quản thực phẩm của nhà hàng, bếp ăn tập thể. Vì sao tủ đông lại được lựa chọn nhiều như vậy? Đó là bởi tủ có nhiều ưu điểm mà các loại tủ lạnh thông thường không thể có được.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tủ đông 4 cánh mặt kính dạng đứng Himalaya

♦ Ưu điểm của tủ đông công nghiệp 2 ngăn

Với thiết kế 2 ngăn tiện lợi, người sử dụng có thể phân loại thực phẩm ra 2 ngăn riêng biệt và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Bên trong mỗi ngăn có các khay đựng riêng biệt và chia tầng một cách khoa học để bảo quản .thực phẩm một cách tốt nhất.

Tủ đông công nghiệp có khả năng làm lạnh nhanh và giữ thực phẩm tươi lâu hơn những chiếc tủ lạnh thông thường. Tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 0 đến – 20 độ C. Có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Tu-dong-cong-nghiep

Hiện nay trên thị trường tủ đông công nghiệp 2 ngăn có nhiều loại dung tích từ 500 đến 2500 lít. Người sử dụng thoải mái lựa chọn dung tích theo nhu cầu sử dụng và diện tích gian bếp của mình. Vì lý do này, tủ đông công nghiệp 2 ngăn được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể bệnh viện, trường học, công ty…

Tủ đông có dạng cánh kính và cánh bằng inox, quý khách có thể dựa theo sở thích, nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Tủ cánh kính ngoài chức năng bảo quản còn dùng để trưng bày các loại thực phẩm như kem, nước ngọt, hoa quả…

♦ Nhược điểm của tủ đông công nghiệp 2 ngăn và cách khắc phục

Đối với các loại thực phẩm đã làm chín như thịt kho, cá kho, nếu bảo quản không có nắp hộp rất dễ dẫn đến thực phẩm bị hỏng. Do đó để khắc phục nhược điểm này, người sử dụng nên lưu ý phải bao bọc thực phẩm, đậy nắp cẩn thận khi bảo quản ở tủ.

Tủ đông công nghiệp

Bên cạnh đó nhiều người đã lạm dụng tủ một cách phản khoa học, chất quá nhiều thực phẩm vào ngăn tủ mà không có sự sắp xếp hợp lý dẫn đến khí lạnh không được tản đều. Để không dẫn đến tình trạng quá tải cho tủ đông, quý khách lưu ý sắp xếp thực phẩm khoa học. Thực phẩm chín để riêng, thực phẩm sống để riêng, rau củ quả để riêng, thịt cá để riêng.. Thực phẩm phân tán đều để khí lạnh có thể lan tỏa tất cả trong tủ.

Quý khách có nhu cầu sở hữu hoặc tìm hiểu thêm về thiết bị tủ đông công nghiệp 2 ngăn, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , , ,