Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp Himalaya so với bếp truyền thống

  1. Tiết kiệm năng lượng hơn: Himalaya đã liên tục đổi mới, nghiên cứu phát triển nhiều loại bếp từ công nghiệp hiệu suất cao. Sử dụng công nghệ tiên tiến, bếp từ công nghiệp Himalaya tiêu thụ ít năng lượng hơn, hiệu suất sử dụng năng lượng có thể đạt 98%.
  2. An toàn hơn: Sử dụng bếp từ công nghiệp giảm nguy cơ bị bỏng hơn so với các loại bếp gas, đồng thời hạn chế nguy cơ hỏa hoạn vì bếp từ công nghiệp không phát sinh ngọn lửa. Đồng thời không lo ngại nguy cơ rò rỉ khí gas.
  3. Thân thiện với môi trường hơn: Sử dụng bếp từ công nghiệp không phát sinh khí thải gây ảnh hưởng tới sức khỏe như các loại bếp truyền thồng. Môi trường làm việc trong bếp cũng hạn chế bị đốt nóng do bếp từ công nghiệp sinh nhiệt trực tiếp ở dụng cụ nấu ăn (nồi, chảo). Điều đó có nghĩa sức khỏe của đầu bếp và những nhân viên hoạt động trong bếp cũng được đảm bảo hơn.
  4. Nấu ăn chính xác hơn: Bếp từ công nghiệp Himalaya có thể kiểm soát linh hoạt và chính xác công suất làm nóng và nhiệt độ nấu theo yêu cầu nấu khác nhau của người dùng. Bạn có thể chọn nhiệt độ cần thiết để nấu (loại nhiệt độ không đổi) và đặt nhiệt độ ở một mức nhất định. Một lý do quan trọng khiến đầu bếp có thể nấu những món ăn ngon là họ có thể kiểm soát được nhiệt độ. Bếp từ công nghiệp Himalaya áp dụng phương pháp khoa học hoàn hảo và được trang bị đầy đủ các chức năng điều chỉnh nhiệt độ, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ yêu cầu bất cứ lúc nào khi nấu, giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện, đơn giản hơn và món ăn chín ngon hơn thơm ngon, món ăn đạt màu sắc, hương vị lý tưởng.
  5. Đa năng hơn: thao tác đơn giản, dễ vận hành. Bếp từ công nghiệp Himalaya cung cấp nhiều kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và địa điểm sử dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu: (chẳng hạn như nhà máy, căng tin, cửa hàng cung cấp thực phẩm khác nhau, cửa hàng không dùng lửa trong trung tâm mua sắm, v.v.).

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
https://bepcongnghiephimalaya.vn
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Tags :