Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bếp từ công nghiệp có thể sử dụng được trên 10 năm? Cách sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp từ công nghiệp tuổi thọ trên 10 năm sử dụng để tối ưu chi phí, hiệu quả đầu tư. Những lời khuyên từ nhà sản xuất bạn không thể bỏ qua.

Đối với chủ đầu tư, việc nhận được giá trị hữu ích từ thiết bị bếp công nghiệp là yêu cầu bắt buộc. Một chiếc bếp từ công nghiệp phù hợp với nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, tối ưu công năng, có thời gian sử dụng lâu dài và ổn định là các yếu tố bạn cân nhắc trước khi đầu tư.

Danh sách thiết bị bếp từ công nghiệp Himalaya

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo liền xào trực tiếp

Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm chảo liền xào trực tiếp

Ngay cả các thiết bị bếp từ công nghiệp tốt nhất, việc sử dụng và bảo trì sai cách sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của thiết bị.

Giảm sự xâm nhập của hơi nước

Mặc dù những chiếc bếp từ công nghiệp được thiết kế chống nước IPX3 – IPX6, tuy nhiên có những bộ phận chúng ta cần hạn chế tiếp xúc nước. Bếp từ công nghiệp được trang bị quạt tản nhiệt. Vì vậy bếp nên đạt nơi thông thoáng, tránh hơi nước xâm nhập qua những bộ phận này.

Bếp từ công nghiệp sử dụng năng lượng là điện. Trong quá trình nấu nướng cần tránh để nước, hơi nước xâm nhập vào bên trong thiết bị. Hơi nước xâm nhập sẽ làm giảm độ tuổi thọ của thiết bị.

Sử dụng dụng cụ nấu ăn phù hợp

Do nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp là dùng dòng Fuco để làm nóng trực tiếp nồi nấu. Khi cắm điện vào bếp từ mạch dao động điện LC sinh ra 1 từ trường biến thiên trên mặt bếp. Nếu có vật dẫn từ trên mặt bếp thì trong lòng vật dẫn từ có 1 dòng điện chạy nội tại trong nó, dòng điện này có tác dụng sinh nhiệt lớn. Vì vậy nồi, chảo nấu phải được chế tạo từ vật liệu có từ tính. Ví dụ như nồi, chảo inox, gang, thép…

Nếu bạn sử dụng nồi nấu không thích hợp, không những khi nấu ăn không nóng lên mà còn tiêu tốn điện năng.

Không đặt những dụng cụ có từ tính khác lên mặt bếp từ công nghiệp khi nấu

Vui lòng không đặt những vật có từ tính như dao, nĩa, tua vít… xung quanh mặt bếp từ công nghiệp để tránh tạo nhiệt khi khi tiếp xúc với từ trường của bếp. Nếu bạn từng phẫu thuật bắc cầu tim (gắn máy điều hòa nhịp tim) hãy thận trọng khi sử dụng bếp từ công nghiệp.

Tránh nấu nồi không

Không khởi động bếp từ công nghiệp khi trong nồi không có thức ăn, nước. Bếp gia nhiệt rất nhanh vì vậy sẽ làm nóng xoong nồi một cách nhanh chóng nếu trong nồi không có thức ăn. Điều này có thể dẫn đến hỏng xoong chảo, giảm tuổi thọ của bếp.

Không nên sử dụng bùi nhùi thép khi vệ sinh

Bếp từ công nghiệp có mặt gia nhiệt bằng thủy tinh/ ceramic… chịu nhiệt cao cho phép bạn loại bỏ vết bẩn dễ dàng bằng dẻ lau mềm. Không nên sử dụng bùi nhùi thép, các vật kim loại để loại bỏ vết bẩn.

Việc dùng bùi nhùi thép và dao để làm sạch vết bẩn trên bếp từ không chỉ để lại những vết xước không thể khắc phục được trên tấm kính mà vết nước sẽ xâm nhập vào bên trong máy qua các vết xước, dẫn nhiệt kém.

Mua từ nhà sản xuất uy tín

Mua bếp từ công nghiệp trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín không chỉ giúp bạn có được thiết bị nấu ăn chất lượng tốt. Nó còn giúp bạn sở hữu thiết bị với giá bán buôn, dịch vụ hậu mãi lâu dài, đào tạo kỹ thuật miễn phí.

Sở hữu những chiếc bếp từ công nghiệp chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, an toàn… từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu Himalaya là bước khởi đầu để đạt được mục tiêu tuổi thọ 10 năm cho thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : , ,