Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhỏ mới nhất

Hiện nay, dịch vụ kinh doanh nhà hàng có tốc độ phát triển nhanh chóng bởi mang lại lợi nhuận cao cũng như đáp ứng nhu cầu của con người. Vậy nên thiết kế bếp nhà hàng nhỏ như thế nào thì hợp lý? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cần có những khu vực nào?

– Khu bảo quản thực phẩm cần có những thiết bị như tủ đông, tủ mát hoặc kho lạnh để bảo quản thực phẩm,…

– Khu sơ chế thực phẩm cần có thiết bị như giá kệ inox, khay inox, thớt, dao, máy cưa xương, chậu rửa,…

– Khu nấu nướng, chế biến cần có thiết bị như tủ nấu cơm, bếp gas công nghiệp, bếp á, bếp âu công nghiệp, bếp chiên nhúng, bếp điện từ, lò nướng…

– Khu pha chế và phục vụ đồ uống cần các thiết bị như máy ép hoa quả, đồ chế cocktail, máy sinh tố, tủ bảo quản rượu…

– Khu rửa và để bát đĩa bao gồm thiết bị chậu rửa, vòi phun tráng, tủ bếp công nghiệp,…

Tư vấn thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

Bước 1: Lựa chọn địa điểm

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nhà hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm phù hợp do nhiều yếu tố chi phối như đối tượng khách hàng, chi phí mặt bằng….do đó để thu hút khách hàng bạn cần phải tìm địa điểm có giao thông thuận tiện và đông dân cư.

Bước 2: Lên danh sách thực đơn

Sau khi đã chọn được địa điểm thì việc tiếp theo là lên thực đơn cho nhà hàng và mô tả chi tiết cách chế biến và bảo quản các món ăn này. Tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để tạo nên những món ăn ngon và phù hợp xu hướng nhất.

Bước 3: Lên danh sách những thiết bị cần mua

Đây cũng là bước cực kỳ quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn do đó tùy vào kích thước và không gian mà bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Bước 4: Kiểm tra tình trạng của nhà hàng

Bạn hãy tiến hành đo lại kích thước hiện trạng một cách cụ thể, chi tiết và cần chú ý các vị trí cửa sổ, lối đi, nguồn điện, hệ thống cấp và thoát nước, các vật liệu hoàn thiện của sàn, tường, trần, và hệ thống quạt gió, hút mùi,…

Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0912 546 936, Himalaya chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho bạn.

Tags :