Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh bếp nhà hàng khách sạn đạt chuẩn chất lượng từ thẩm mĩ đến chất lượng từng thiết bị để tạo ấn tượng tốt cho thực khách tạo dựng thương hiệu của nhà hàng, khách sạn.

Để giúp bạn sở hữu bếp nhà hàng khách sạn chất lượng Inox Himalaya xin tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và những thông tin bổ ích để bạn tham khảo.

⇒ Xem ngay: Thiết kế bếp nhà hàng

1. Nên phân loại, phân khu bếp rõ ràng cho không gian bếp nhà hàng rõ ràng

– Thứ nhất: Thiết bị nấu là những thiết bị giúp đầu bếp đun, nấu, nướng chế biến thực phẩm. Có những loại thiết bị nấu như:

+ Bếp á

+ Bếp âu

+ Bếp hầm

+ Bếp nướng (lò nướng công nghiệp)

– Thứ hai: Thiết bị sơ chế: Dùng để sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm

– Thứ 3: Thiết bị inox dùng trong khu bếp công ngiệp như:

+ Bàn inox

+ Giá nan, giá kệ inox

+ Bàn quầy chậu inox

+ Xe đẩy

– Thứ 4: Thiết bị lạnh công nghiệp: Dùng để bảo quản thực phẩm không bị hỏng, không có mùi hôi, thiu và giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Như

+ Tủ đông công nghiệp

+ Tủ mát công nghiệp

+ Bàn lạnh công nghiệp: bàn lạnh 2 cánh, bàn lạnh 3 cánh,…

+ Bàn lạnh saland

+ Bàn lạnh sanwich

2. Bước tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Bước 1: Nhận / pháo thảo bản vẽ mặt bằng khu bếp

Bước 2: Tư vấn và giải đáp những khúc mắc mà khách hàng đang gặp khó khăn.

Bước 3:  Khảo sát thực tế mặt bằng      

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật lên kế hoạch và thiết kế thiết bị bếp công nghiệp đạt chuẩn nhu cầu về phong cách nấu và công suất của khách hàng.

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp trao đổi với khách hàng. Hai bên quyết định và chốt bản vẽ thiết kế cuối cùng

Bước 6: Kỹ thuật tiến hành vẽ chi tiết bóc tách thiết bị.

Bước 7: Gửi báo giá và tiến hành sản xuất

Bước 8: Bàn giao thiết bị, hoàn thiện lắp đặt thiết bị bố trí thiết bị đúng bản vẽ ban đầu. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất, cao nhất.

Bước 9: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ thiết bị cho khách hàng đưa vào sử dụng.

3. Nên sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Nếu nhà đầu tư không am hiểu nhiều về setup bếp hoặc không có người hỗ trợ trong việc setup bếp, họ tự thực hiện vì nghĩ là đơn giản. Những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình khởi công và đưa bếp đi vào hoạt động sẽ là:

– Không có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình setup.

– Không có một bản check list để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.

– Không biết hoặc sắp xếp không đúng, không đủ các công việc cần làm.

– Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo

– Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.

– Chi phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …

– Mệt mỏi vì vừa tự học hỏi, nghiên cứu, vùa tự làm mà kết quả không như mong muốn.

– Bối rối hoặc lẫn lộn giữa các mô hình hoạt động, cách thức thực hiện …

– Dễ rơi vào trạng thái “đẽo cày giữa đường”…

Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư chú trọng đến công tác setup. Nên lưu ý lựa chọn đối tác thực sự am hiểu và chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp.

Inox Himalaya – sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn thiết kế miễn phí hoặc có thể chat trực tiếp với chúng tôi thông qua box chat trên website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tags :