Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tư vấn cách thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp đẹp nhất

Đối với không gian nhà hàng, khách sạn hay quán ăn thì nhà bếp là vị trí không thể thiếu,  bởi đây chính là nơi để những người đầu bếp thể hiện tài năng nấu ăn của mình. Tuy nhiên, khi mà sử dụng trong thời gian lâu dài bụi bẩn cũng như mùi thức ăn tích tụ lâu dần sẽ khiến cho sức khỏe của chúng ta bị ảnh hưởng. Do vậy, biện pháp hữu hiệu nhất chính là thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp.

Vai trò của hệ thống hút mùi nhà bếp hiện nay

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, nhà bếp là không gian không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn, hay quán ăn nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bữa ăn cũng như môi trường làm việc của các đầu bếp hay nhân viên. Lúc này, việc thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp đảm bảo cho môi trường không bị ô nhiễm được nhiều  gia đình lựa chọn.

– Điều này cho ta thấy rằng, hệ thống hút mùi nhà bếp có vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và sức khỏe của con người. Do vậy, để đảm bảo không gian nhà bếp trong lành, sạch sẽ, thoáng mát thì việc lắp đặt hệ thống hút mùi vô cùng quan trọng.

– Đặc biệt hệ thống hút mùi nhà bếp còn giúp cho những mùi thức ăn bám bẩn lâu ngày hay khói từ đồ ăn bay lên được xua tan nhanh nhất. Trả lại bầu không khí trong lành cho không gian bếp của gia đình, khách sạn hay những quán ăn.

Tư vấn cách thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp

Việc thiết kế một công trình kiến trúc luôn là vấn đề làm cho nhiều người băn khoăn, thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo quá trình thiết kế  nhà bếp phù hợp, đảm bảo an toàn đòi hỏi khách hàng cần phải chú ý những điều sau:

– Xem xét thật kỹ các không gian nhà bếp, bởi nhà bếp của khách sạn nhà hàng hay gia đình được thiết kế khác nhau đồng nghĩa với việc thiết kế hệ thống nhà bếp cũng khác. Làm sao cho các không gian được thiết kế hài hòa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lại tạo ấn tượng với người nhìn.

– Đặc biệt, khi lắp hệ thống  nhà bếp cần phải dựa trên cơ sở hút khí bên trong và thải khí ra bên ngoài, đồng thời cấp một lượng khí tươi mới từ bên ngoài vào trong căn phòng nhằm giúp căn phòng thông thoáng và mát mẻ. Bên cạnh đó, cần phải kết hợp với hút cục bộ tại các vị trí, tránh việc các mùi lẫn lộn.

– Ngoài ra, khi lắp đặt bạn cần phải lưu ý nên lựa chọn đường ống hút làm bằng chất liệu tôn tráng kẽm dày từ 1.115 trở lên, bọc bông thủy tinh bên ngoài ống hút nhiệt, chống cháy dày 50mm và đối với đường ống cấp gió tươi nên sử dụng loại tôn tráng kẽm dày từ 0,8mm trở lên và có thể không cần bọc cách nhiệt.

Hiện nay, Himalaya với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn thiết kế hệ thống hút bụi nhà bếp đẹp và hiệu quả nhất.

Tags :