Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tư vấn cách thiết kế bếp nhà hàng khách sạn phù hợp

Không đơn giản như căn bếp trong gia đình, không gian bếp nhà hàng khách sạn đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định khi thiết kế. Vậy cần những tiêu chuẩn nào khi thiết kế không gian bếp nhà hàng – khách sạn, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc nhé.

Thiết bị bếp công nghiệp tại hà nội

Những điều cần lưu ý khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Để đảm bảo không gian bếp nhà hàng khách sạn đạt yêu cầu, đòi hỏi các ông chủ cần phải lưu ý những điều sau khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn:

Bố cục không gian bếp hợp lý

Lưu ý đầu tiên khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn chính là đảm bảo tính cân xứng giữa khu nấu nướng và khu ăn uống. Thông thường không gian bếp nhà hàng khách sạn sẽ gồm có các khu vực sau: khu vực bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, khu nấu nướng, khu ra món…Tất cả sẽ hoạt động theo một dây chuyền để không bị dối trong quá trình làm việc thì việc bố trí không gian làm sao cho hợp lý là điều mà các chủ nhà hàng cần phải quan tâm.

Hệ thống ánh sáng bếp nhà hàng khách sạn phù hợp

Với đặc thù của công việc nấu ăn, hệ thống ánh sáng đóng một vai trò không hề nhỏ việc kết hợp cả nguồn ánh sáng tự nhiên kết và hệ thống đèn chiếu sáng là lựa chọn phù hợp. Đảm bảo quá trình nấy ăn diễn ra an toàn cũng như đảm bảo các món ăn sẽ đạt yêu cầu về chất lượng.

Hệ thống ống dẫn ga bếp nhà hàng khách sạn

Để đảm bảo an toàn trong nhà hàng khách sạn việc bố trí, lắp đặt hệ thống dẫn ga sao cho an toàn là điều mà các chủ cửa hàng cần phải lưu ý. Đặc biệt việc lắp đặt hệ thống dẫn ga phải tuân theo tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp. Bên cạnh đó, các nhà hàng cần phải kiểm tra định kỳ hệ thống dẫn ga để không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Ngoài ra, hệ thống thông gió bếp nhà hàng khách sạn cũng là điều bạn nên chú ý. Bởi trong quá trình nấu ăn, mùi của thức ăn sẽ làm cho không gian bếp vô cùng khó chịu. Cho nên, việc thiết kế hệ thống thông gió sẽ giúp khử mùi đảm bảo vệ sinh cho không gian bếp mà không tốn kém.

Đơn vị thi công bếp nhà hàng khách sạn uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công bếp nhà hàng khách sạn nhưng Công ty Cổ Phần Inox Himalaya  tự hào là địa chỉ thiết kế, thi công và lắp đặt bếp nhà hàng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Himalaya cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất cùng với dịch vụ tư vấn và thiết kế đều làm hài lòng khách hàng.

– Đặc biệt Himalaya còn có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo tại những trường Đại Học lớn trên cả nước như: Đại Học Bách Khoa, Đại Học Công nghiệp với khả năng sáng tạo của mình sẽ mang đến những thiết kế bếp nhà hàng khách sạn đẹp và đa dạng. Minh chứng cho điều này, Himalaya đã được các nhà hàng, khách sạn lớn hệ thống Sheraton, Inter Continental, Khu du lịch Vinpearl…tín nhiệm. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh tay gọi về số hotline: 0912 546 936 để được tư vấn và báo giá nhé.

Tags :