Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tủ nấu cơm công nghiệp được ứng dụng thực tế như thế nào?

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là thiết bị bếp quen thuộc và cần thiết trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng quý khách các ứng dụng của tủ nấu cơm công nghiệp để hiểu rõ hơn về thiết bị bếp công nghiệp này. 

Tủ nấu cơm được sử dụng trong rất nhiều các cơ quan khác nhau. Chẳng hạn, tủ nấu cơm điện công nghiệp có thể được dùng cho nhà hàng, tủ nấu cơm điện dùng cho khách sạn, tủ nấu cơm công nghiệp dùng cho trường học… Vậy hãy cùng Himalaya tìm hiểu các ứng dụng của tủ cơm ở các bối cảnh khác nhau nhé!

1. Ứng dụng của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện dùng trong nhà hàng

Các nhà hàng thực sự rất cần đến tủ nấu cơm bằng điện vì một khi bạn làm dịch vụ ăn uống, bạn phải cung cấp đủ nhanh và chất lượng cơm ngon tuyệt đối thì bạn mới có khả năng cạnh tranh trên thị trường được.
Những điều vừa nêu trên các bạn đã thấy tủ nấu cơm đã và đang thay thế được cả tủ giữ ấm thực phẩm rồi.

Tủ nấu cơm công nghiệp

2. Ứng dụng về tủ nấu cơm điện công nghiệp trong khách sạn

Tủ nấu cơm điện công nghiệp được ứng dụng và sử dụng  nhiều trong khách sạn vì tủ nấu cơm công nghiệp có cấu tạo gọn gàng và sạch đẹp, phần lớn là inox nên dễ đặt ở mọi vị trí và nó cũng không có khói hay tác dụng gì với môi trường xung quanh nên rất tiện lợi để dùng trong khách sạn

Tủ nấu cơm công nghiệp.

3. Ứng dụng của sản phẩm dùng trong trường học

Tủ nấu cơm bằng điện được ứng dụng trong trường học vì nó là tủ cơm không tạo cháy và cơm lúc nào cũng được ủ nóng giúp cho học sinh tiểu học ăn đảm bảo hơn khi nấu bằng các nồi nấu cơm và cách nấu cơm truyền thống khác.

Ngoài chức năng và công dụng của một chiếc tủ nấu cơm còn có tác dụng dùng để nấu sôi, luộc gà, hấp cá, hấp giò chả, luộc thịt bò, thịt lợn, hải sản nữa, rất đa năng phải không nào!

Nếu một trường tiểu học hoặc trung học bán trú ứng dụng sản phẩm vào nấu cơm trong nhà bếp của trường học đó  thì bạn hãy yên tâm gửi con ở đó vì môi trường rất sạch và không bị ô nhiễm khí than đốt , món ăn cũng từ đó an toàn và đảm bảo hơn.

Xem mẫu tủ cơm inox (tủ hấp cơm công nghiệp) hiện nay:

⇒ Tủ cơm công nghiệp bằng gas

⇒ Tủ cơm công nghiệp bằng điện

⇒ Tủ cơm công nghiệp bằng gas và điện

Trên đây là những ứng dụng về tủ nấu cơm công nghiệp dùng trong nhà hàng, khách sạn, trường học. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về những loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, hãy gọi ngay hotline của Himalaya để được các nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn tận tình nhé!

Tags : , , , ,