Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg có những loại nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg thường gồm có 10 khay bên trong, đáp ứng được nhu cầu của 250 suất ăn. Tủ làm chín cơm bằng công nghệ chín hơi, khắc phục được tình trạng cơm bị nát, bị khô…Vậy hiện nay trên thị trường có những loại tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg nào?

>>> Có thể bạn quan tâm: Bàn lạnh công nghiệp Himalaya có gì đặc biệt

♦ Tủ cơm công nghiệp 50 kg dùng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm chín cơm nhanh của các nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, tủ nấu cơm bằng điện có ưu điểm là an toàn cho người sử dụng. Khiến cho người sử dụng không còn những lo lắng về vấn đề cháy nổ do gas. Tủ có ưu điểm là khi chạy không phát ra tiếng ồn làm ảnh hưởng xung quanh.

♦ Tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg dùng gas

Loại tủ này được hầu hết các nhà hàng sử dụng. Bởi gas là loại nhiên liệu rẻ tiền, giúp nhà hàng tiết kiệm được chi phí bỏ ra. Hơn thế nữa, tủ cơm bằng gas có khả năng nấu chín cơm nhanh, đáp ứng được nhu cầu của nhà hàng. Tủ có van điều chỉnh nhiệt độ linh động, dễ sử dụng

tỉ nấu cơm công nghiệp

♦ Tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg dùng cả gas và điện

Đây là dòng tủ cơm công nghiệp được nhiều nhà hàng lựa chọn. Bởi sự tiện ích và linh động của nó có thể hỗ trợ đầu bếp trong mọi tình huống. Nếu gặp tình trạng mất điện, tủ có thể chuyển qua nấu bằng gas. Ngược lại, khi không may hết gas, đầu bếp vẫn có thể nấu bằng điện.

♦ Mua các loại tủ nấu cơm công nghiệp 50 kg ở đâu?

Hiện Inox Himalaya nhận thiết kế, sản xuất, lắp đặt tất cả các loại tủ cơm công nghiệp kể trên. Tất cả các loại tủ đều có đặc điểm chung là được chế tạo bằng inox cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Bên trong có thêm 2 lớp xốp cách nhiệt, giúp giữ nhiệt bên trong tủ và không truyền nhiệt làm nóng vỏ tủ, an toàn cho người sử dụng.

Với lớp vỏ inox này, người sử dụng dễ dàng vệ sinh sau khi dùng. Chỉ cần dùng khăn ấm lau nhẹ, mọi vết bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại màu sáng bóng đẹp mắt cho tủ.

Himalaya sản xuất nhiều mẫu mã, kích thước tủ cơm công nghiệp khác nhau như tủ cơm 30 kg, 40 kg…120 kg, 180 kg. Và cung cấp gói bảo hành 12 tháng cho tất cả thiết bị .

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Web: Inoxhimalaya.com.vn                  

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , ,