Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tủ nấu cơm bằng hơi – những điều có thể bạn chưa biết!

Tủ nấu cơm bằng hơi có lẽ đã không còn xa lạ gì với khu bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng khách sạn…Với khả năng tăng tốc độ nấu cơm, tăng chất lượng hạt cơm, tủ nấu cơm đem lại hiệu quả cao trong hoạt động của tổ chức.

Đánh giá công suất tủ nấu cơm so với nồi cơm truyền thống

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình tủ hấp cơm inox phù hợp hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng hơi tốt nhất thị trường hiện nay.

tủ nấu cơm bằng hơi

Tủ nấu cơm dùng trong canteen trường đại học

Thị trường cung cấp những loại tủ nấu cơm nào?

Với công nghệ hiện đại ngày nay, có rất nhiều mẫu mã tủ nấu cơm công nghiệp được ra đời trong đó Inox Hưng Vượng xin đưa ra 3 loại chính được biết đến đó là: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ inox dùng cả điện và gas.

Với mỗi dòng như trên lại có nhiều phiên bản khác nhau để ta lựa chọn như phiên bản 6 khay, 10 khay, 12 khay hoặc 24 khay tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn và tổ chức.

Ưu điểm của từng dòng khác nhau tùy vào nguồn năng lượng mà tủ đó sử dụng do vậy mà giá cả cũng sẽ khác nhau.
Tuy nhiên ưu điểm chung vượt trội của cả 3 đó là nấu cơm nhanh chóng, đều nhiệt, cơm không bị cháy như nấu cơm công nghiệp thông thường. Đặc biệt hơn, với chiếc tủ nấu cơm này, người sử dụng hoàn toàn có thể chế biến các món ăn khác như hấp hải sản, thịt giò, gà, hay cơm xôi,… Đó là tính năng bổ sung rất hữu ích mà tủ hấp cơm inox
công nghiệp mang lại.

tủ nấu cơm bằng hơi hấp món ăn

Tủ cơm công nghiệp có thể chế biến các món hấp khác nhau

Tủ nấu cơm bằng hơi – những điều có thể bạn chưa biết!

Để giải đáp những điều bạn chưa biết về tủ nấu cơm bằng hơi? Trước hết người sử dụng cần xác định nhu cầu sử dụng của tổ chức của mình như thế nào? mô hình hoạt động cũng như mục đích sử dụng của tổ chức ra sao để chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Mỗi loại tủ sẽ có ưu điểm riêng phù hợp với nhu cầu khác nhau.

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

Nếu bạn lựa chọn tủ cơm inox sử dụng điện, bạn sẽ cần một nguồn điện ổn định để sử dụng loại tủ này.
Ưu điểm lớn nhất của tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện đó là giá cả phải chăng, tủ vẫn cho ra những mẻ cơm chất lượng, không sinh cháy như nồi thông thường, tiết kiệm lượng gạo.

Với tủ nấu cơm dùng gas thì khác, nguồn năng lượng sử dụng cho nồi là gas, do vậy bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho nguồn năng lượng về lâu dài.

Nếu tủ cơm inox dùng điện sẽ không hoạt động khi gặp các sự cố về điện thì tủ cơm inox dùng gas lại hoàn toàn có thể khắc phục được điểm yếu này.

Ngoài ra chất lượng cơm do tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas luôn được đảm bảo. Tuy nhiên gas là nguồn năng lượng dễ phát sinh cháy nổ, các bình gas gây tốn diện tích, do vậy hãy đảm bảo an toàn khi sử dụng loại tủ này.

Thật may mắn là hiện nay đã có loại tủ nấu cơm tích hợp sử dụng cả gas và điện. Bạn có thể hoàn toàn chuyển đổi sử dụng giữa hai nguồn năng lượng gas – điện.

Do vậy nó khắc phục được những nhược điểm mà ta đã nêu ra ở trên, tất nhiên đồng nghĩa với việc giá của loại tủ này sẽ cao hơn 2 loại còn lại. Và phương án lựa chọn loại tủ nấu cơm dạng kết hợp này quả là ý kiến hợp lý và đáng cân nhắc cho lựa chọn của bạn.

tủ nấu cơm bằng hơi ga và điện

Tủ nấu cơm dùng cả điện và gas là lựa chọn thông minh cho bạn

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn loại tủ nấu cơm công nghiệp nào tốt nhất cho tổ chức của mình, hay mua ở đâu?

Đừng mất quá nhiều thời gian cho việc đó, hãy đến ngay inox Himalaya – chuyên gia cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho mọi gian bếp chất lượng hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0912 546 936 hoặc chat trực tiếp tại box chat website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để được tư vấn cụ thể.

Inox Himalaya cam kết mang lại mọi giá trị và những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tags :