Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tủ giữ nóng thức ăn công nghiệp

Tủ giữ nóng thức ăn là loại tủ giúp bảo quản thức ăn sau khi đã chế biến. Tủ phù hợp cho mọi gian bếp nhà hàng. Đặc biệt là các bếp ăn tập thể và nhà hàng buffet. Với chức năng hâm nóng và bảo quản cùng lúc số lượng thực phẩm lớn, tủ giữ nóng thức ăn là vật dụng thiết yếu cho mỗi nhà hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: Tủ đông 4 cánh mặt kính dạng đứng Himalaya

♦ Phương thức làm nóng của tủ giữ nóng thức ăn

Tùy vào từng món ăn mà quý khách lựa chọn phương thức làm nóng thực phẩm. Với các món luộc, hấp thì hình thức làm nóng bằng hơi nước giúp thực phẩm không bị khô mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Hình thức làm nóng bằng hơi nóng khô phù hợp với các món chiên, rán…giúp thực phẩm giữ được độ nóng giòn sau khi chế biến. Tủ vừa có chức năng giữ nóng vừa có chức năng hâm nóng thức ăn.

tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn có nhiều dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình, quý khách có thể lựa chọn loại tủ có lồng kính hoặc không có kính. Đối với tủ có lồng kính sẽ giúp thực phẩm tránh khỏi sự xâm nhập của các loại côn trùng, bụi, vi khuẩn…

♦ Các loại tủ giữ nóng thực phẩm công nghiệp

Nếu gian bếp nhỏ, có thể lựa chọn thiết bị nhỏ như tủ 2 khay, 3 khay, 5 khay. Đối với gian bếp lớn có nhu cầu sử dụng nhiều, quý khách nên sử dụng tủ hâm nóng loại từ 10 khay trở lên. Mỗi khay sử dụng để chứa 1 loại thực phẩm khác nhau. Các khay được làm bằng inox không gỉ cao cấp, không ám mùi làm ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng món ăn.

Bên cạnh loại tủ để giữ nóng thức ăn với các khay riêng biệt, Himalaya còn có tủ giữ chuyên dụng dành cho cơm canh. Với thiết kế 2 khay đựng cơm canh sâu lòng có thể chứa được lượng cơm canh lớn.

tủ giữ nóng thức ăn

Tủ giữ nóng thức ăn sử dụng năng lượng điện năng để làm nóng thực phẩm. Do vậy rất an toàn cho người sử dụng. Nhiệt độ giữ nóng có thể điều chỉnh linh động từ 30 – 80 độ C. Người sử dụng có thể dựa vào đặc trưng của từng món ăn mà lựa chọn mức nhiệt tương ứng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , , ,