Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tủ cơm điện công nghiệp 100kg có đắt không?

Tủ cơm điện công nghiệp 100kg đáp ứng được khoảng 500 suất ăn. Chỉ cần 1 chiếc tủ cơm công nghiệp, không cần phải lách cách nấu từng nồi nhỏ. Không cần phải lo những vấn đề như cơm khô, cơm ướt hay cơm sống…Tủ cơm công nghiệp sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó.

>>> Xem thêm: Bố cục hợp lý cho không gian bếp nhà hàng

♦ Ưu điểm tủ cơm điện công nghiệp 100kg

– Thời gian chín nhanh.

– Chế độ chín bằng hơi giúp cơm chín đều, hạt cơm tơi, ngon, không bị quá nát hay quá ướt như cách nấu truyền thống hay gặp phải.

– Tủ cơm dùng điện an toàn, không lo xảy ra các vụ rò gỉ khí gas.

– Tủ cơm điện công nghiệp 100kg có nhiều chế độ để nấu, ủ, giữ ấm.

– Tủ nấu cơm điện công nghiệp có thể dùng để chế biến nhiều món như hấp bánh, giò chả, làm caramen, sữa chua.

Tyr cơm điện công nghiệp

♦ Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg có đắt không?

 

Giá thành của tủ nấu cơm phụ thuộc vào chất liệu của tủ  và dung tích của tủ. Giá thành của tủ cơm công nghiệp 100kg trên thị trường dao động từ 15 đến 30 triệu tùy vào chất liệu và thương hiệu của tủ.

Trên thế giới hiện nay, thiết bị tủ nấu cơm thường được chế tạo từ inox cao cấp 304. Đây là loại inox có tuổi thọ cao và mẫu mã đẹp, nên đã chinh phục được người tiêu dùng

♦ Mua tủ nấu cơm công nghiệp 100kg dùng điện ở đâu?

Inox Himalaya là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị dành cho gian bếp công nghiệp, trong đó có tủ cơm điện công nghiệp các loại. Tủ cơm công nghiệp Himalaya 100kg có nhiều loại để quý khách lựa chọn: dùng điện, dùng gas, dùng cả gas và điện.

Với thiết kế 20 khay phân bố đều trong tủ, đảm bảo lượng hơi nước bốc lên làm cơm chín đều từ trên xuống dưới. Mỗi khay có tay cầm để thuận tiện trong việc lấy khay ra khi cơm chín.

Tyr cơm điện công nghiệp

Tủ cơm Himalaya có 3 lớp vỏ chắc chắn, một lớp inox bên ngoài, lớp bông thủy tinh giữ nhiệt ở giữa, lớp inox lót bên trong. 3 lớp vỏ này giúp cho tủ giữ nhiệt tốt, cơm chín nhanh hơn, không bị tản nhiệt ra bên ngoài gây hao phí điện năng.

Tủ cơm Himalaya thiết kế theo yêu cầu của quý khách, nên có thể chủ động về kích thước và dung tích. Bên cạnh đó, Himalaya trực tiếp là nhà sản xuất, vận chuyển và lắp đặt tủ cơm, nên giá thành sản phẩm luôn ở mức thấp nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về tủ cơm công nghiệp 100kg, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , , ,