Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI CÓ CÔNG KHÁNH HÒA

Nhiều năm qua, Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa luôn làm tốt nhiệm vụ chăm sóc và nuôi dưỡng tạo sự an tâm, hài lòng khi người có công đến điều dưỡng, sinh sống tại trung tâm. Luôn xác định việc phụng sự, chăm sóc, phục vụ người có công với cách mạng là cốt lõi.

Nhằm nâng cao cơ sở vật chất, chăm sóc tốt từ bữa ăn tạo sự an tâm của người có công khi đến trung tâm. Trung tâm kí kết hợp đồng với thương hiệu bếp công nghiệp Himalaya để cải thiện, nâng cao thiết bị nhà bếp phục vụ tốt nhất cho bữa ăn của người có công và cán bộ nhân viên trung tâm.

1. Giới thiệu chung về trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công Khánh Hòa.

Với mục tiêu thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa với người có công với đất nước của tính Khánh Hòa hiệu quả hơn. 

trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người có công Khánh Hòa

– Ngày 8/1996 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương và Xã hội ra quyết định số 1066/LĐTBXH- QĐ phê duyệt dự án khả thi “ Trung tâm Phục hồi sức khỏe Người có công tỉnh Khánh Hòa” 

– Ngày 4/12/2001: Trung tâm được khánh thành và đưa vào hoạt động. Với quy mô xây dựng 100 giường.

– Ngày 9/12/2008: UBND Khánh Hòa ra quyết định hợp nhất Nhà Dưỡng Lão và An dưỡng tỉnh và Trung tâm Phục hồi sức khỏe Người có công tỉnh, thành Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa.

– Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa có địa điểm chính tại số 06 đường Phạm Văn Đồng – phường Vĩnh Phước – Tp.Nha Trang – tỉnh Khánh Hoà thực hiện nhiệm vụ Điều dưỡng luân phiên cho Người có công và tổ chức các dịch vụ như lưu trú, ăn uống, hội nghị trên cơ sở vật chất và thời gian phòng nhàn rỗi, có khối nhà 7 tầng gồm 43 phòng nghỉ cho phép điều dưỡng mỗi đợt 120 người, 02 hội trường với sức chứa 200 người và khối nhà ăn có khả năng phục vụ 250 khách/ lượt.

Số lượng người có công, người cao tuổi vào trung tâm ngày càng tăng và để nâng cao chất lượng chăm sóc tốt nhất  không chỉ về tinh thần mà còn đảm bảo chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến bữa ăn hàng ngày đủ dinh dưỡng, đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.  Thì đến tháng 8/2017 Trung tâm đã ký kết với thương hiệu bếp công nghiệp Himalaya thiết kế thiết bị khu nhà bếp của trung tâm nâng cao hiệu suất phục vụ, đảm bảo hiệu suất, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Về cơ sở thiết bị nhà bếp – khu bếp ăn tập thể của Trung tâm

Himalaya tiến hành thiết kế thiết bị bếp theo yêu cầu và tư vấn bố trí không gian bếp theo không gian diện tích của trung tâm làm sao đảm bảo khu bếp theo nguyên tắc một chiều. Một trong những quy tắc thiết kế nhà bếp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dọ Bộ y tế quy định.

⇒ Tìm hiểu ngay: Quy tắc thiết kế gian bếp 1 chiều 

khu bếp trung tâm điều dưỡng Khánh Hòa

Với tổng số suất ăn mỗi ngày 700-1.000 suất ăn bếp ăn sẽ được trang bị những thiết bị và được phân khu theo:

Khu kho: Lượng thức ăn nhập vào sẽ cho và đây để phân loại. Đối với thực phẩm sử dụng ngay sẽ được đưa vào khu sơ chế còn đồi với những thực phẩm chưa được mang vào sử dụng sẽ đưa và để vào khu bảo quản ở khu đông lạnh. Có thiết bị: tủ đông, tủ mát,…

Khu sơ chế:  Sơ chế là khâu đầu tiên trong chế biến thức ăn. Thực phẩm cần được làm sạch, chế biến theo tùy từng loại món ăn. Các thiết bị cần dùng: bàn inox, giá nan, quầy chậu rửa inox, bẫy mỡ,..

Khu nấu: Bếp inox công nghiệp ( bếp âu, bếp á, bếp nướng, bếp hầm,..) sử dụng nhiều bàn & kệ Inox để chế biến, để gia vị, đồ dùng, cũng như cần có chụp hút khói inox để hút các loại khói mùi trong nhà bếp. Ngoài ra còn có hệ thống vỉ & mương thoát sàn bằng Inox.

Khu ra đồ: là khu soạn chia đồ sau khi nấu, trang trí bày biện trước khi đem ra cho thực khách. Khu này sẽ sử dụng bàn inox, kệ inox, xe đẩy hàng inox.

Khu làm sạch: là rửa các loại chén đĩa và dụng cụ nấu sau khi ăn và chế biến xong. 

Tất cả các sản phẩm bếp đều được Himalaya lựa chọn vật liệu sản xuất  kỹ càng và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vì thế mẫu mã, độ bền, chất lượng của sản phẩm rất cao hoàn toàn có thể hỗ trợ nhà bếp tạo ra món ăn tuyệt vời.

trung tâm điều dưỡng khánh hòa

Nếu bạn có nhu cầu về thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, hãy liên hệ ngay với Himalaya với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách xây dựng một bếp ăn tập thể đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tiện nghi, an toàn, vệ sinh thực phẩm. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết sử dụng các thiết bị inox nhập khẩu chất lượng cao, bề mặt sáng bóng, dễ lau chùi cọ rửa mà không hoen gỉ giúp nâng cao chất lượng món ăn phục vụ khách hàng. Không những thế, đảm bảo cung ứng sản phẩm bếp với giá cạnh tranh nhất so với thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags :