Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Trang bị hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng

Quý khách đang muốn trang bị hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Với tư cách là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp, trong bài viết dưới đây, Inox Himalaya có một vài gợi ý nhỏ để quý khách tham khảo và áp dụng.

Kinh doanh nhà hàng là một việc chưa bao giờ dễ dàng. Và việc trang bị hệ thống bếp công nghiệp phục vụ cho gian bếp nhà hàng là một việc cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà hàng. Để làm tốt việc này, bạn nên tiến hành theo các bước dưới đây.

Bước 1: Xác định mục đích kinh doanh và giới hạn đầu tư hệ thống bếp công nghiệp

Đây được coi là bước đầu tiên và là kim chỉ nam cho mọi quyết định của một chủ nhà hàng. Dựa vào mục đích kinh doanh và nguồn vốn đầu tư để có cách lựa chọn thiết bị hệ thống bếp công nghiệp phù hợp.

 

 

trang bị hệ thống bếp công nghiệp

Trang bị hệ thống bếp công nghiệp

Một nhà hàng với phong cách châu Âu sẽ cần đến những trang thiết bị cho các món Âu như hầm, nướng…

Hoặc một nhà hàng với gian bếp “minh bạch” (gian bếp được lắp camera trực tiếp hoặc gian bếp được lắp kính trong suốt để thực khách có thể theo dõi mọi quá trình nấu nướng) sẽ cần đến những trang thiết bị đồng bộ để tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho thực khách.

Giới hạn tài chính sẽ cho phép chủ nhà hàng được quyền lựa chọn sản phẩm nhập khẩu hay trong nước, sản phẩm đa chức năng hay đơn chức năng.

Bước 2: Liệt kê những thiết bị cần có trong gian bếp công nghiệp

Đối với gian bếp nhà hàng, một hệ thống các trang thiết bị đầy đủ, được chia thành 6 khu vực chính. Hãy phân chia thành các khu vực để tránh tình trạng mua thiếu hoặc thừa thiết bị.

– Khu giao đồ

– Khu nhà kho

– Khu sơ chế

– Khu nấu

– Khu soạn đồ, ra đồ

– Khu rửa

Trong đó, khu nấu được coi là linh hồn của gian bếp. Bao gồm các thiết bị bếp công nghiệp phục vụ cho các món khác nhau như: bếp xào, bếp nướng, bếp hầm, bếp chiên nhúng…

trang bị hệ thống bếp công nghiệp

Trang bị hệ thống bếp công nghiệp

Bước 3: Tìm hiểu và lựa chọn đối tác cung cấp hệ thống bếp công nghiệp

Hãy tìm hiểu và lựa chọn đối tác phù hợp với nhà hàng. Điều này sẽ hỗ trợ người chủ rất nhiều, thậm chí cả trong quá trình lên ý tưởng thiết kế gian bếp nhà hàng. Bởi một đối tác chuyên nghiệp, sẽ đưa ra những lời khuyên thiết thực. Chủ đầu tư sẽ không cần phải quá lo lắng về việc lên ý tưởng thiết kế hoặc lo lắng về việc liệt kê thiếu thiết bị.

Xem thêm: Giá bếp điện công nghiệp có đắt không

Nếu quý khách muốn có một đối tác thực sự, hỗ trợ toàn bộ từ bước số 2, xin vui lòng nhấc máy và gọi đến số hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn trực tiếp. Hoặc truy cập vào website của Inox Himalaya để tham khảo về các thiết bị hệ thống bếp công nghiệp dành cho nhà hàng của chúng tôi.

Tags : , ,