Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tổng hợp các thiết bị bàn inox công nghiệp dành cho nhà hàng

Bàn inox công nghiệp là tất cả các loại bàn dùng trong gian bếp nhà hàng gồm: bàn inox sơ chế, bàn chia thức ăn, bàn đựng thức ăn thừa, bàn ăn inox…Mỗi loại bàn có một chức năng khác nhau, nhưng tựu chung lại, chúng tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh trong gian bếp.

>>> Xem thêm: Cách chọn tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Bàn bếp inox sơ chế

Đây là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Bàn soạn hay còn gọi là bàn sơ chế thực phẩm là bàn dùng để sơ chế thức ăn như rau, củ quả hoặc chặt, thái các loại thịt… Bàn sơ chế đòi hỏi độ bền chắc để có thể thực hiện được các thao tác sơ chế cần dùng lực như chặt, băm…Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bàn inox có giá bên dưới để đựng đồ hoặc không.

bàn inox công nghiệp

Bàn chia thức ăn bằng inox

Là bàn dùng để sắp thức ăn sau khi đã nấu chín ra đĩa, bát để chờ nhân viên phục vụ mang thức ăn ra bên ngoài. Bàn đòi hỏi diện tích rộng và phẳng để tiện cho việc sắp xếp, trình bày thức ăn. Ngoài ra, mặt bàn cũng đòi hỏi độ cứng, bền chắc nhất định để có thể chứa được cùng 1 lúc nhiều thực phẩm khác nhau.

bàn inox công nghiệp

Bàn inox công nghiệp đựng thức ăn thừa

Được dùng để gom các loại thực phẩm thừa trước khi chuyển ra khu rửa, vệ sinh bát. Đây là loại bàn inox có lỗ xả rác ở góc bàn, để tiện cho việc trút bỏ thức ăn thừa vào bao rác bên dưới gầm bàn.

bàn inox công nghiệp

Bàn đựng chén đĩa bẩn

Sử dụng để lưu chén đĩa bẩn trước khi chuyển ra khu rửa. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt nhờ vào thiết kế chân bàn có thể thay đổi. Các cạnh bàn được mài mòn, đánh bóng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiện lợi cho khâu vệ sinh bàn.

bàn inox công nghiệp

Bàn ăn inox

Là bàn dùng để bày trong các bếp ăn tập thể hoặc bếp ăn gia đình  thường đi kèm với bộ ghế bằng inox tạo nên một không gian sáng bóng, sang trọng cho gian bếp. Bàn ăn inox có mặt bàn bằng inox có độ nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

bàn inox công nghiệp

Ngoài những thiết bị bàn inox công nghiệp dành cho gian bếp nhà hàng kể trên, còn rất nhiều thiết bị inox dành cho gian bếp khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được báo giá và tư vấn trực tiếp.

=============================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , ,