Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tổng hợp các loại bếp Á một họng

Bếp Á một họng là dòng bếp công nghiệp nhỏ gọn và dễ sử dụng. Với những ưu điểm của mình, dòng bếp này đã có mặt tại hầu hết các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cải tiến bếp á 1 họng ngày càng hoàn thiện hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách vệ sinh bếp á công nghiệp đúng cách

♦ Bếp Á một họng thông thường

Đây được coi là dòng bếp tiền đề của bếp Á công nghiệp. Về tính năng, loại bếp này cũng có những đặc điểm của bếp Á là ngọn lửa mạnh, nhiệt lượng cao, phù hợp để chế biến các món nấu nhanh như xào, rán, canh…Loại bếp này chỉ dùng để đun mà không tích hợp thêm tính năng nào khác.

 

Bếp á một họng xòe

Bếp á một họng xòe

♦ Bếp Á đơn một bầu nước có quạt thổi

Để hỗ trợ đầu bếp một cách tối đa, các nhà thiết kế đã chế tạo ra loại bếp này. Vẫn là bếp Á đơn họng xòe nhưng có tích hợp thêm 1 bầu nước và quạt thổi. Bầu nước sẽ giúp đầu bếp lấy nước chế biến hoặc rửa sơ dụng cụ ngay tại bếp mà không cần di chuyển. Ngay trên bếp cũng tích hợp rãnh thoát nước tiện lợi. Ngoài ra, với hệ thống quạt thổi sẽ giúp tăng công suất của bếp lên gấp đôi. Ngọn lửa khè mạnh hơn, tốc độ làm chính nhanh hơn.

Bếp á đơn có bầu nước quạt thổi

Bếp á đơn có bầu nước quạt thổi

♦ Inox Himalaya chuyên cung cấp bếp Á, bếp Á một họng

Inox Himalaya nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt – Bảo Hành tất cả các dòng bếp công nghiệp: bếp Á, bếp Âu, bếp nướng…. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, Himalaya đã từng bước tạo dựng được uy tín trên thị trường. Với các loại bếp được chế tạo bằng inox chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu, Himalaya cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng sau khi lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua bếp á công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912 546 936  để được tư vấn cụ thể hoặc truy cập vào website: http://inoxhimalaya.com.vn

Tags : , , , ,