Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tìm hiểu đơn vị lắp đặt bếp trường học uy tín, chất lượng

Ngày nay, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm ở trường học hiện đang được nhà trường, phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của học sinh, tương lai của đất nước do đó bếp luôn được nhà trường quan tâm, đầu tư thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để cung cấp cho học sinh những bữa ăn ngon miệng.

Vai trò của bếp ăn trường học trong cuộc sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng hiện đại, không gian bếp có vai trò khá quan trọng trong cuộc sống của con người. Bên cạnh không gian bếp trong gia đình thì bếp ăn trường học hiện đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi nó phục vụ nhu cầu ăn uống của học sinh, tiếp thêm năng lượng học tập hay vui chơi.

Có thể thấy trong những năm gần đây, các mô hình bếp ăn trường học ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng tại các trường học trên cả nước, đáp ứng với nhu cầu của đa số các bậc phụ huynh bởi trên thực tế có nhiều em học phải vượt hàng chục km để đến trường.

Bếp ăn trường học mang đến một không gian nấu ăn an toàn, là nơi phục vụ cho nhu cầu ăn uống của học sinh sau những giờ học tập mệt mỏi. Đặc biệt, đối với những bạn học sinh ở xa có nhu cầu ở lại thì bếp ăn trường học sẽ đảm bảo nhu cầu ăn uống đó các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi để cho các bé ăn ở trường cho nên có thể thấy bếp ăn trường học là một phần đặc biệt quan trọng.

Bếp ăn trường học được thiết kế theo quy trình nào?

Một bếp ăn trường học hiện đại bao gồm: Khu chế biến, khu nấu ăn, khu ăn uống cho học sinh, khu vực rửa dọn. Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như an toàn trong nấu nướng thì bắp buộc bếp ăn trường học phải có những khu trên. Trên thực tế, các khu bếp ăn trường học luôn xây dựng sao cho xa các phòng học nhưng lại thuận lợi cho việc xe chở thực phẩm ra vào khi đưa hàng, nên thường nằm ở trung tâm của trường học.

Khu chế biến là nơi để làm sạch và sơ chế thực phẩm nên cần có vòi nước, các thiết bị bếp như: dao, thớt, rổ, rá,… cũng được đặt để nơi đây để thuận lợi sơ chế thực phẩm. Bên cạnh đó, khu nấu ăn sẽ có không gian rộng rãi, thoáng đãng, các thiết bị bếp ở đây cũng là thiết bị nấu ăn chính như: bếp nấu, nồi cơm điện, tủ đông, khay đựng thức ăn, bàn, kệ,…thuận lợi trong quá trình chế biến món ăn.

Một trong những khu không thể thiếu đó chính là nhà ăn của học sinh, khu vực này cần có không gian rộng nhất, thoáng mái. Sau khi học sinh ăn xong, số lượng bát đĩa, khay,… được đưa đến khu rửa dọn. Mỗi một ngôi trường có một không gian khác nhau cho nên việc bố trí sao cho hợp lý, đảm bảo an toàn, thông thoáng để mang lại cảm giác thư thái cho học sinh không phải dễ do đó lựa chọn một đơn vị cung cấp bếp ăn trường học là điều vô cùng quan trọng.

Himalaya là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho bếp ăn gia đình, nhà hàng và đặc biệt là bếp ăn trường học, các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua quá trình nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu thì có thể liên hệ qua số hotline 0912 546 936 để được tư vấn thêm nhé.

Tags :