Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tìm hiểu chung về mô hình bếp nhà hàng hiện nay

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực du lịch cũng như nhu cầu về ăn, mặc, ở chính vì vậy những mô hình bếp nhà hàng kiểu mới đã ra đời để có thể phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Mô hình bếp nhà hàng kiểu mẫu bao gồm những gì?

Khu chứa và bảo quản thực phẩm

Thông thường, để đảm bảo chất lượng thực phẩm, thì mô hình bếp nào cũng cần có thiết bị hỗ trợ bảo quản thực phẩm, các hệ thống đông lạnh để bảo quản thực phẩm 2 ngày đến 1 tuần, các loại tủ mát để bảo quản rau trong ngày do đó khu vực này rất cần thiết.

Khu sơ chế thực phẩm

Sau khi thực phẩm được mua về thì cần phải sơ chế cho nên khu vực này thường đi lại nhiều nên phải được thiết kế thuận tiện tránh va vấp vào nhau và cần những vật dụng như: chậu rửa, giá để đồ, dao, thớt, sọt rác,…để thuận tiện cho việc sơ chế thực phẩm.

Khu vực bếp nấu

Có thể bạn chưa biết, khu vực này sẽ liền kề với khu vực sơ chế để thuận tiện cho việc lấy thực phẩm do đó khu vực này cần nhiều diện tích của mô hình bếp để nhiều người cùng làm việc . Cần có những dụng cụ như bếp xào, nấu, hấp, chiên, nướng… để có thể chế biến tất cả các món.

Khu vực vệ sinh

Đây là nơi bát đĩa mà khách dùng xong được thu gom  do đó khu vực này cần có các dụng cụ rửa bát hoặc máy rửa bát công nghiệp để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian.

Khu vực ra đồ ăn

Khu vực này cần được thiết kế ngay cửa để thuận tiện việc đưa đồ ăn cho khách và cần bố trí xe đẩy đồ ăn, bàn, giá để đồ để tiết kiệm thời gian.

Himalaya – Đơn vị cung cấp dung cụ bếp nhà hàng uy tín nhất

Để có thể tạo nên một mô hình bếp nhà hàng đúng chuẩn thì cần rất nhiều công cụ khác nhau để có thể tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như mang đến những món ăn ngon đảm bảo vệ sinh đến thực khách. Chính vì vậy, Himalaya đã trở thành đơn vị cung cấp các thiết bị Inox bếp công nghiệp chính hãng, các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Himalaya cung cấp tất cả các sản phẩm phục vụ cho nhà bếp cũng như quá trình chế biến thức ăn từ hệ thống đông lạnh, bếp nấu, dụng cụ vệ sinh,…để tạo nên một mô hình bếp nhà hàng đúng chuẩn.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất và được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tags :