Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tiêu chí lựa chọn thiết bị inox công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Thiết bị inox công nghiệp là những vật dụng quen thuộc và không thể thiếu ở tất cả khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất cho không gian bếp của mình.

Để giúp chủ đầu tư, Inox Himalaya xin chia  sẻ một số tiêu chí để lựa chọn đúng thiết bị nhà bếp công nghiệp của mình nhé!

tiêu chí chọn thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng

⇒ Tiêu chí 1: Dựa theo không gian bếp 

Một số thiết bị inox cần cho khu bếp nhà hàng: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ đông tủ mát, bàn quầy chậu inox,…Cần phải dựa vào không gian của khu bếp nhà hàng lựa chọn cách bố trí bếp  riêng:

– Nếu không gian bếp rộng, thoáng thì lựa chọn thiết bị kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt tạo sự tương xứng cùng tính thẩm mỹ của khu bếp.

– Nếu không gian bếp hẹp lựa chọn các thiết bị kích thước tương đối và  bạn cần lựa chọn cách bố trí phù hợp: kiểu dây chuyền sản xuất, kiểu phân khu, kiểu ốc đảo để tạo không gian bếp thoáng mát mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:  Những cách bố trí bếp nhà hàng thông minh.

⇒ Tiêu chí 2: Dựa theo công suất phục vụ khách hàng

Với mỗi nhà hàng, lượng khách phục vụ theo thiết kế khác nhau do đó khi lựa chọn các thiết bị inox công nghiệp cũng cần cân nhắc tới tiêu chí này.

Chủ đầu tư có thể xem xét các thông số thiết kế của các thiết bị trước khi quyết định chọn mua.

⇒ Tiêu chí 3: Nguồn ngân sách

Dù muốn lựa chọn thiết bị nào thì chủ đầu tư cũng cần quan tâm tới ngân sách dự định chi tiêu cho thiết bị đó là bao nhiêu? Không phải mọi sản phẩm đắt tiền đều tốt và ngược lại. Bạn có thể trao đổi với đầu bếp để có được thống nhất về việc lựa chọn các thiết bị inox cho nhà hàng.

Tiêu chí chọn thiết bị inox công nghiệp

Trên đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn được các thiết bị inox công nghiệp phù hợp cho nhà hàng, đơn vị của mình. Bạn đã biết nên mua các thiết bị này ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt chưa? Một địa chỉ nhận được đánh giá cao của các chủ đầu tư trong và ngoài nước chuyên cung cấp các thiết bị inox chất lượng cao dùng trong nhà bếp công nghiệp đó là inox Himalaya. Tất cả những sản phẩm thiết bị bếp Himalaya của Hưng Vượng đều có tem nhãn của nhà sản xuất, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm sẵn có, Himalaya còn nhận thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Hoặc có thể liên hệ theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMLAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , ,