Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

5 tuyệt chiêu tiết kiệm 50 % gas khi sử bếp gas công nghiệp

Hiện nay với tình trạng vật giá leo thang khiến giá cả tất cả mặt hàng ngày càng tăng lên trong đó giá gas cũng tăng lên. Vậy việc sử dụng bếp gas công nghiệp làm sao cho tiết kiệm nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chủ đầu tư nhà hàng, khu công nghiệp.

Để giúp tiết kiệm gas, tiết kiệm chi phí cho khu bếp công nghiệp, khu bếp ăn tập thể hãy tham khảo bài viết sau của Inox Himalaya để tiết kiệm gas khi nấu nha!

Tuyệt chiêu 1: Sử dụng ngọn lửa vừa phải, không nên mở van gas quá to

Có phải bạn nghĩ cho lửa càng to thì thức ăn càng nhanh chín đúng không? Đây là suy nghĩ sai nhé khi ngọn lửa lớn không chỉ làm hao gas mà nhiều món ăn còn trở nên lâu chín hơn bởi vì lượng nhiệt thay vì tập trung ở đáy nồi khi cho to lại phân tán ra xung quanh,  giảm lửa khi thức ăn đã sôi. Vậy nên hãy cho ngọn lửa vừa phải thôi nha.

>>> Thiết bị bếp công nghiệp cho từng khu vực chức năng khu bếp

Tuyệt chiêu 2: Vệ sinh bếp gas định kì

vệ sinh bếp gas công nghiệp

Vệ sinh bếp gas công nghiệp thường xuyên sẽ tiết kiệm 50 % lượng gas khi nấu. Nếu bạn không vệ sinh, để cáu bẩn đọng lại làm bít các lỗ khí (đường dẫn gas), lỗ khí bịt kín khiến 1 phần gas bị thất thoát ra ngoài, lâu dần ngọn lửa sẽ càng nhỏ dần.

Đây chính là lý do giải thích vì sao những chiếc bếp gas mới mua về thường tiêu hao ít gas hơn với những bếp cũ

Tuyệt chiêu 3: Khóa gas sau khi nấu hoặc buổi tối.

Việc khóa gas không chỉ giúp đảm bảo an toàn hơn, mà còn giúp bạn tiết kiệm được một lượng gas nhỏ thoát ra ngoài.

Tuyệt chiêu 4: Chọn nồi nấu phù hợp

Khi lựa chọn nồi nấu bạn không nên chọn nồi quá dầy sẽ tiêu hao nhiều gas. Bởi vì đáy nồi dày thường phải tốn kém thêm thời gian đốt nóng lâu hơn, cần nhiều tiêu hao nhiều lượng gas hơn.

Vì thế nên chọn những loại nồi có đáy mỏng cho những món xào nấu thông thường còn đối với những món hầm thì bạn nên sử dụng nồi áp suất vừa hầm nhanh mà tiết kiệm được lượng lớn khí gas cho khu bếp.

mẹo tiết kiệm gas

Tuyệt chiêu 5: Dùng thiết bị gas tốt, Sử dụng các thiết bị bếp gas chất lượng

Theo thống kê của Inox Himalaya khi thu thập thông tin các công ty sản xuất bếp gas có 3 điểm chính có nguy cơ dẫn đến hiện tượng rò rỉ, thất thoát lượng gas ( van bình, van điều áp gas, dây dẫn). Nếu sử dụng van bình, van điều áp và dây dẫn loại tốt (hàng chính hãng) sẽ tránh được thất thoát gần 3kg/tháng so với loại có chất lượng kém.

Bạn không nên ham rẻ mà mua bếp gas công nghiệp giá rẻ nha. Với những thiết bị bếp chất lượng sẽ luôn tiết kiệm gas hơn các thiết bị bếp giá rẻ trên thị trường. Cụ thể sử dụng bếp gas chất lượng có thể đạt hiệu suất sử dụng gas 53% so với con số trung bình của nhiều loại bếp hiện nay là 49%. Thậm chí, hiện có nhiều bếp gas có hiệu suất chỉ đạt 30% vẫn được lưu hành trên thị trường.

>>>  Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Với xu hướng giá gas ngày càng tăng cao như hiện nay thì việc lựa chọn, sử dụng và phương pháp sử dụng các thiết bị nấu nướng dùng gas, bếp gas một cách tiết kiệm gas hết sức quan trọng.

Himalaya là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất- thiết kế – lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp. Các thiết bị gas do Inox Himalaya cung cấp không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn tiết kiệm gas cho nhà bếp. Liên hệ Hotline 0912.546.936 để được tư vấn cụ thế nha.

Tags : , , , ,