Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp cần chú ý những gì?

Hệ thống hút mùi là một trong những hệ thống không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn hay khu vực nhà ở, việc sử dụng thống hút mùi nhà bếp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp đánh bay mùi thức ăn, mang lại không gian trong lành, thoáng mát,…Vậy thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp cần chú ý những gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Vì sao phải thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp?

Hiện tại, các dịch vụ ăn uống cực kỳ phát triển không chỉ ở những thành phố lớn mà còn cả những khu du lịch chính vì vậy trong nhà hàng, quán ăn,…thì vị trí bếp vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm, môi trường làm việc của nhân viên, hoạt động kinh doanh của nhà hàng hay khách sạn.

Trên thực tế, có rất nhiều nhà hàng sau khi đi vào hoạt động một thời gian do không có hệ thống hút mùi nhà bếp hoặc hệ thống hút mùi nhà bếp hoạt động không hiệu quả đã buộc phải dừng lại hoặc nhận phản ánh không tốt của khách hàng do đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh.

Việc sử dụng hệ thống hút mùi nhà bếp giúp người đầu bếp có thể dễ dàng chế biến các món ăn khác nhau mà không bị ảnh hưởng bởi những mùi tạp chất, hoàn thiện những món ăn chất lượng để đem đến cho thực khách.

Không chỉ vậy, hệ thống này còn có tác dụng điều hòa không khí, mang lại không gian tươi mát, bảo vệ sức khỏe người đầu bếp và tăng năng suất công việc.

Thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp cần chú ý những gì?

Có thể thấy, việc thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo hoạt động của một nhà hàng, khách sạn,…Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp thì bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Khi thiết kế cần phải dựa trên cơ sở hút khí bên trong và thải khí ra bên ngoài và cấp một lượng khí tươi mới từ bên ngoài vào trong căn phòng giúp không gian được thoáng mát, đảm bảo công việc trong nhà bếp.

– Cần kết hợp với hút cục bộ tại các vị trí, tránh việc các mùi lẫn lộn.

– Thiết kế sao cho hài hòa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, thoải mái trong khi sử dụng.

– Thiết kế tiện ích, dễ sử dụng và bảo dưỡng.

– Nên lựa chọn đường ống hút làm bằng chất liệu tôn tráng kẽm dày từ 1.115 trở lên, bọc bông thủy tinh bên ngoài ống hút nhiệt, chống cháy dày 50mm.

– Với đường ống cấp gió tươi nên sử dụng loại tôn tráng kẽm dày từ 0,8mm trở lên,…

Quý khách có nhu cầu thiết kế hệ thống hút mùi nhà bếp thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline 0912 546 936, sau đó nhân viên chăm sóc khách hàng của Himalaya sẽ tư vấn cho bạn. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tags :