Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế thi công bếp ăn khách sạn Làng Chài – Quảng Ninh

Khách sạn Làng Chài – Quảng Ninh đạt tiêu chuẩn 3 sao, với vị trí thuận tiện và chất lượng chuyên nghiệp nên thu hút rất nhiều khách hàng đặt phòng, hoặc lui tới mỗi khi có nhu cầu. Vào mùa du lịch khách sạn luôn trong tình trạng “cháy” phòng. Vì vậy sau khi nhận thiết kế và thi công khu bếp ăn, các kỹ sư của Himalaya phải tính toán kỹ lưỡng để có thể phục vụ 500-700 suất ăn một ngày.

Với quy mô khách sạn và đặc thù ngành du lịch, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Bếp ăn chế biến 1 chiều là phương án tối ưu mà các kỹ sư lựa chọn.

Thiết kế – thi công bếp khách sạn Quảng Ninh Làng Chài tâm huyết và chuyên nghiệp

Khu kho chứa thực phẩm

Kho chứa thực phẩm của bếp ăn phải luôn phải sạch, ngăn nắp và thiết bị trong kho phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ đông lạnh luôn có nhiệt độ theo quy chuẩn và hoạt động ổn định để nguyên liệu được tươi ngon. Các kỹ sư của HIMALAYA hiểu điều kiện tiên quyết này nên hết sức chu toàn trong khâu thiết kế, chọn vật liệu cho tủ đông, tủ lạnh một cách kỹ càng.

tu-dong-trong-bep-khach-san

Tủ đông trong bếp ăn khách sạn có tiêu chuẩn cao

Khu rửa và sơ chế

Khu rửa và sơ chế là nơi quan trọng trong quy trình bếp 1 chiều. Nhân viên sẽ lấy đồ từ kho, ra khu sơ chế và tiến hành khâu sơ chế thực phẩm. Chậu rửa , giá kê đồ được kỹ sư của Himalaya thiết kế logic liên kết với nhau, mục đích là để thuận tiện cho nhân viên sơ chế và đầu bếp. Vật liệu sử dụng phải đảm bảo vệ sinh, dễ dàng làm sạch.

Thiết bị gia công thực phẩm như bàn chặt, máy xay thịt, máy trộn …được đặt trong không gian đủ rộng để nhiều nhân viên có thể cùng thao tác. Vật liệu phải đảm bảo nhẵn bóng mới đủ tiêu chuẩn và để nhân viên thao tác dễ dàng.

Khu sơ chế trong bếp ăn khách sạn

Khu bếp nấu

Thiết kế khu bếp nấu cho khách sạn Làng Chài các kỹ sư của Himalaya tính toán khoa học, đảm bảo bếp rộng, chuyên nghiệp và thoải mái. Bếp không thải khói và mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến thực khách, không gây cháy nổ, an toàn tuyệt đối.

Ở khâu này các thực phẩm sau khi sơ chế, gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ. Vì vậy bàn chờ phải ngay tầm tay của các đầu bếp và phải tuyệt đối đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp Âu chuẩn quốc tế trong khách sạn

Đặc thù bếp ăn của ngành du lịch là có cả món Âu và món Á theo văn hóa ẩm thực các nước trên thế giới. Vì vậy tại khách sạn Làng Chài, kỹ sư thiết kế khu bếp Âu và khu bếp Á riêng biệt để đầu bếp thuận tiện, tránh bị lẫn mùi vị món ăn.

bep-a-trong-khach-san

Bếp Á trong khu bếp khách sạn

Khu ra đồ

Đây là khâu cuối cùng để phục vụ khách nên cần rộng, thoáng và khoa học để món ăn luôn nóng, giữ được hương vị và chất dinh dưỡng. Khu chia đồ phải là dây chuyền khép kín để nhân viên có thể chia thức ăn và phục vụ khách sau khi nấu 10 phút. Xe đẩy chờ sẵn ở cửa để di chuyển ngay. Các thiết bị như giá, bàn, xe đẩy sáng bóng đạt  tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo có vết bẩn sẽ nhìn thấy ngay và vệ sinh sạch sẽ.

khu-ra-do-trong-bep-an-khach-san

Khu ra đồ trong bếp ăn khách sạn

Khu rửa bát

Khu rửa bát khép quy trình 1 chiều của bếp ăn khách sạn. Đây là khâu cực kỳ quan trọng khi toàn bộ dụng cụ đã sử dụng được loại bỏ thức ăn thừa, làm sạch và tiệt trùng. Vì vậy các kỹ sư lựa chọn máy rửa bát băng chuyền để làm sạch tối đa và tiệt trùng bát đĩa ngay tránh vi khuẩn xâm nhập.

may-rua-bat-bat-chuyen

Máy rửa bát bát chuyền trong bếp khách sạn

Khâu chọn vật liệu cho bếp ăn được các kỹ sư đạt tiêu chuẩn cao

Khách sạn Làng Chài 3 sao và quy mô lớn, bếp ăn cần tương xứng. Và các kỹ sư của Himalaya thống nhất chọn inox 304 được sản xuất và nhập khẩu từ châu Âu, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để thi công. Bởi inox 304 là một trong những loại hợp kim tốt nhất, bền vững, có khả nâng chống oxy hóa cao, dẻo. Inox 304 không bao giờ bị han gỉ nên có thể sử dụng trong thời gian dài . Sử dụng Inox 304 nhập khẩu nên các khu trong bếp ăn khách sạn luôn sáng bóng, rất dễ phát hiện vết bẩn để vệ sinh.

Tất cả khu bếp khách sạn Làng Chài được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tâm huyết và thi công bởi những người thợ tay nghề cao. Himalaya tự hào đã thiết kế khu bếp với quy mô lớn phục vụ gần 700 suất ăn , được bố trí khoa học và tiện dụng giúp nhà bếp của khách sạn Làng Chài vận hành thuận lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khách sạn Làng Chài đã nâng tầm thương hiệu trong ngành du lịch khi có bếp ăn hiện đại, chất lượng cao và đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe do bộ Y tế ban hành. Từ đó Làng Chài có uy tín với du khách khắp nơi trên cả nước.

Nếu bạn đang tìm thông tin về nhà thầu thiết kế và thi công bếp ăn cho trường học, khách sạn, nhà hàng…mà vẫn băn khoăn  hay chưa có thông tin, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0912 546 936 để được tư vấn. Chúng tôi với uy tín lâu năm thi công bếp ăn công nghiệp sẽ đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu, lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

Tags :