Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

THIẾT KẾ GIAN BẾP NHÀ HÀNG THẾ GIỚI HẢI SẢN

Himalaya được thành lập với tinh thần cá nhân đầy tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi- Công ty cổ phần Himalaya luôn mong muốn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng

nhà hàng thế giới hải sản

Nhà hàng thế giới Hải sản với phong cách cổ điển mang những nét sang trọng hiện đại tuy không gian nhỏ nhưng mang lại cho thực khách cảm giác dễ chịu và ấm cúng khi thưởng thức những món ăn phương Tây ở đây.

Công ty Cổ phần thiết bị Inox Hiamalya đã thiết kế toàn bộ hệ thống bếp nhà hàng cho đơn vị này. Hệ thống này bao gồm từ khu sơ chế, bảo quản thực phẩm đến khu chế biến món ăn. Tất cả đều được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế đề ra. Đồng thời các thiết bị bếp nhà hàng đều được làm bằng vật liệu inox 304 rất bền và sáng bóng.

Không gian bếp nhà hàng thế giới hải sản

Công ty cổ phần thiết bị inox Himalaya là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị inox công nghiệp cho khu bếp nhà hàng. Các thiết bị bếp công nghiệp do chúng tôi cung cấp đều nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như tủ lạnh công nghiệp, bàn mát, bàn lạnh đông, thiết bị bar – cafe,v…v Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà thầu chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống bếp công nghiệp.

Đến với chúng tôi Inox Himalaya, quý khách sẽ được đảm bảo tốt nhất hệ thống bếp của mình từ sản phẩm chất lượng đến dịch vụ chuyên nghiệp

Tags : , , , , ,