Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế bếp nhà hàng ANGRY LOBSTE

Gần đây công ty CÔNG TY CỔ PHẦN  INOX HIAMALAYA  chúng tôi đã thi công thành công nhà bếp cho nhà hàng buffet tôm hùm ANGRY LOBSTE. Nhà hàng nằm ở  Tầng 3 trung tâm thương mại BIG C Thăng Long, Hà Nội và nhận được sự đánh giá cao từ đội ngũ làm việc tại nhà hàng. Thực hiện thi công nhà bếp cho nhà hàng cao cấp, khách hàng của chúng tôi luôn đòi hỏi những tiêu chí khắt khe để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt cùng hệ thống máy móc hiện đại, điều đó cũng không quá khó khăn với chúng tôi đã thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao và nhanh chóng bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ yêu cầu.  Trong công việc chúng tôi luôn cầu toàn để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chính điều đó đã làm nên thương hiệu và uy tín của công ty chúng tôi

.

Thiết kế bếp nhà hàng buffet tôm hùm ANGRY LOBSTE phải đạt những yêu cầu gì?

Nhà hàng có sức chứa lớn, phục vụ lượng khách trung bình từ 700 người trở lên. Với sức chứa lớn như vậy thì nhà bếp cũng phải thiết kế rộng rãi với quy mô lớn để phục vụ được lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên với diện tích “eo hẹp” trong một khu thương mại cao cấp như BIG C Thăng Long, chúng tôi phải cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để mang đến một không gian bếp thoáng đãng và thực hiện được nhiều công việc cùng một lúc mà không bị quá tải. Không gian nhà bếp được thiết kế một cách thoáng đãng để mang lại sự thoải mái cho người làm việc và không tác dụng nhiệt lớn lên các đồ ăn, dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng và ôi thiu.

Yêu cầu về tính kỹ thuật và sự an toàn cho không gian nhà hàng buffet tôm hùm ANGRY LOBSTE cũng được chú trọng và yêu cầu cao. Đơn vị thiết kế phải cân nhắc và tính toán, lắp đặt các thiết bị sao cho không gian nhà bếp có thể vận hành tốt nhưng đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chống cháy nổ, mùi hôi… Các thiết bị lắp đặt phải đạt được các tiêu chí như các van an toàn 1 chiều dập tắt lửa, hút mùi phải đạt lưu lượng tốt, giảm tiếng ồn, an toàn vệ sinh thực phẩm, hệ thống thoát nước rác thải phải có bể tách mỡ, tránh lâu dài bị tắc đường ống). Tuy nhiên những vấn đề trên đều có giải pháp và được chúng tôi thực hiện đúng yêu cầu và làm hài lòng khách hàng của mình. Các thiết bị chúng tôi lựa chọn loại sản phẩm được làm từ inox cao cấp để chống ghỉ trét, dễ lau chùi, không bám bẩn và gây mất vệ sinh. Đối với thiết bị hút mùi, điều hoà nhiệt độ không gian bếp thì chúng tôi lựa chọn những loại quạt công nghiệp công suất vừa phải, phân bố đều để không gây ra tình trạng lãng phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Chủ nhà hàng nhà hàng buffet tôm hùm ANGRY LOBSTE là người Hàn Quốc đòi hỏi tính thẩm mỹ của sản phẩm cao, đa dạng, vật liệu tốt, dịch vụ bảo hành tốt, chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lí…. Với những yêu cầu như vậy đòi hỏi đơn vị thực hiện phải là người chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm để có thể mang đến những sản phẩm tốt nhất. Nhà hàng cao cấp cũng luôn đề cao tính thẩm mỹ và sự an toàn để nhà hàng được đánh giá ca

Để có được không gian nhà hàng như mong muốn, quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín với chuyên môn cao, có khả năng thực hiện và thi công công trình một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm và đạt được những yêu cầu đề ra. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt cho nhà hàng của mình có thể liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.

Tags :