Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

THIẾT KẾ BẾP INOX NHÀ HÀNG TÂN LƯƠNG SƠN QUÁN

Tân Lương Sơn quán hiểu rằng để khách hàng yêu mến và thường xuyên đến quán thì chỉ vị ngon của món ăn thôi chưa đủ hấp dẫn, lôi cuốn mà còn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cho nên, ngay từ khi ra đời, bên cạnh việc chú trọng đến nguồn nguyên liệu, tuyển chọn đầu bếp tài năng thì nhà hàng cũng không quên đầu tư những thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất từ nước ngoài vào bảo quản, sơ chế, nấu nướng góp phần giữ nguyên được hương vị, mang đậm phong vị Việt của món ăn mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe người dùng.

Nhà hàng tân sơn lương quán

Và giữa nhiều doanh nghiệp sản xuất, cung ứng,thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, Tân Lương Sơn quán đã tin tưởng và lựa chọn công ty cổ phần thiết bị inox HIMALAYA vào triển khai lắp đặt thiết bị bếp cho nhà hàng. Bởi Tân Lương Sơn quán nhận thấy rằng HIMALAYA hội tụ đầy đủ các tiêu chí của nhà sản xuất cũng như nhà thầu uy tín trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp như: có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu inox 304 cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài vào tạo ra những sản phẩm mẫu mã đẹp, độ bền cao, dễ lau chùi, vệ sinh, đảm bảo chất lượng.

Với sự tin tưởng mà nhà Tân Lương Sơn Quán dành cho HIMALAYA chỉ trong 1 thời gian ngắn công ty đã khảo sát và tư vấn, lắp đặt xong hệ thống thiết bị bếp cho nhà hàng. Và đến ngày 7/3/2017 HIMALAYA đã chính thức bàn giao toàn bộ hệ thống bếp công nghiệp vô cùng hiện đại cho nhà hàng từ: khu kho đến khu sơ chế  hay khu nấu và khu soạn chia cũng như các khu sắp mở,  khu rửa bát đĩa.

Tất cả được thi công theo quy trình hiện đại, tiện dụng, linh hoạt giúp nhà bếp vận hành dễ dàng, nâng cao năng suất nấu mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HIMALAYA
Website:  Inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Hotline: 0912 546 936
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , ,