Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ với chi phí tiết kiệm và hợp lý

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ chi phí tiết kiệm và hợp lý đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong ngành bếp của đơn vị tư vấn thiết kế. Với diện tích gian bếp giới hạn có sẵn như vậy phải đảm bảo hài hòa giữa các yếu tố.

Nhỏ nhưng phải đảm bảo công suất của nhà hàng. Một gian bếp với diện tích nhỏ nhưng các thiết bị bếp lựa chọn và lên thiết kế phải đảm bảo được công suất phục vụ dự kiến của nhà hàng, sự thuận tiện cho đầu bếp và các quy định của pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cũng như các kiến trúc sư tài ba, họ sẽ biến ngôi nhà có diện tích nhỏ xíu nhưng giúp chủ nhà có được sự tiện nghi , đầy đủ và một không gian thẩm mỹ. Tùy vào diện tích cụ thể của gian bếp, đơn vị tư vấn thiết kế sẽ khảo sát thực tế mặt bằng, kết hợp với phong cách nhà hàng để đưa ra các thiết kế khoa học nhất.

Chi phí hợp lý là bài toán kinh doanh của tất cả các nhà đầu tư. Chúng tôi cho rằng hợp lý là quan trọng chứ không phải là rẻ hay đắt. Kinh doanh là bài toán lợi nhuận mang lại. Tự bạn sẽ là người đưa ra lựa chọn tốt nhất với chi phí bỏ ra, khấu hao tài sản và lợi ích mang lại. Một gian bếp có vòng đời sử dụng không phải 1,2 năm mà là vài chục năm. Chi phí đầu tư ban đầu, chi phí bảo hành khi sửa chữa, hỏng hóc, chi phí cơ hội khi không phục vụ được khách hàng nếu phát sinh không tốt từ gian bếp.

Chúng tôi , đơn vị sản xuất trực tiếp các dòng sản phẩm từ cao cấp đến tiết kiệm sẽ đưa cho các bạn lựa chọn phù hợp nhất với đầu tư của mình. Liên hệ 0912 546 936 để được đội ngũ tư vấn thiết kế của chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7

Tags :