Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế Bếp inox công nghiệp là gì?

1.Thiết kế bếp Á Công Nghiệp

 có thể hiểu đơn giản, là một hệ thống các thiết bị inox, được gia công sản xuất và lắp đặt theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích nấu nướng. Giúp chế biến các loại thức ăn với số lượng lớn, nhằm phục vụ cho nhiều suất ăn trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

bếp công nghiệp á

Danh sách sản phẩm bếp công nghiệp

1. Bếp Á Đôi

2. Bếp Á Họng 3 Đốt

3. Bếp Á Kiểu Vuông

4. bếp Á 3 Họng Kiềng Vuông

5. Bếp hầm có giá

6. Bếp hầm đôi có gáy

Ứng dụng của thiết bị inox nhà bếp trong các mô hình bếp công nghiệp

Để có được một hệ thống thiết bị inox công nghiệp đủ tiêu chuẩn và đúng kỹ thuật thì các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cần có sự tư vấn thiết kế của đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cả về mặt thiết kế, sản xuất và lắp đặt.

Bếp inox được áp dụng phổ biến cho những khu vực nào?

 • Bếp ăn căn tin bệnh viện, căn tin trường học
 • Bếp căn tin cho nhà máy xí nghiệp
 • Bếp nhà hàng và các khu bếp ăn tập thể

Đối với các khu bếp sử dụng các thiết bị inox chuyên dụng, cũng như những nhân viên đầu bếp cần phải thực hiện số lượng món ăn lớn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời gian nhanh nhất, các thiết bị inox sử dụng trong các khu bếp ăn công nghiệp cần phải được thực hiện chuyên biệt, dễ dàng sử dụng.

thiết kế bếp nhà hàng
thiết kế bếp nhà hàng

Yêu cầu trong các hệ thống bếp ăn công nghiệp theo tiêu chuẩn

Tại các khu vực nhà bếp được sử dụng phụ vụ cho các suất ăn công nghiệp, thì việc đảm bảo các yêu cầu của luật kinh tế công cộng phải được ưu tiên hàng đầu, trong nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên của bộ y tế kiểm định theo định kỳ.

Qua đó nếu như các khu bếp trên không đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm thì các khu bếp này phải bắt buộc đóng cửa và không được hoạt động.

Sử dụng vật liệu Inox 304 chất lượng trong các thiết bị cho các khu bếp ăn tập thể

Ngày nay trong các khu nhà bếp tại các căn tin nhà máy, các nhà hàng người dùng thường sử dụng các thiết bị được gia công bằng vật liệu Inox SUS304 để sản xuất các thiết bị như: bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox, bếp á công nghiệp ( bếp á đôi, bếp á đơn, bếp hầm đôi, bếp á kiềng tô…), tủ inox, kệ inox vì những chất liệu này bền và dễ lau chùi.

Ngoài những thiết bị inox thì những khu bếp chuyên nghiệp thường được trang bị các loại lò hấp nướng, lò nướng điện và các thiết bị lạnh công nghiệp.
Ngoài ra thì một vài thiết bị inox đặc biệt được dùng cho các khu bếp chuyên nghiệp như những loại xoong chảo rán lớn, nồi hấp lớn, các loại nồi cách thủy.

bếp nhà hàng á
bếp nhà hàng á

Trong thời đại công nghiệp, những yêu cầu phục vụ suất ăn nhanh và số lượng lớn trở nên phổ biến và nó cũng thay đổi cách hoạt động của khu bếp trong các khu bếp nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin, việc chế biến là khâu đầu tiên, trong quá trình phục vụ thì các nhà hàng hiện nay thường có xu hướng chuẩn bị sẵn các món ăn và chỉ việc hâm nóng lại khi đến lúc phục vụ cho thực khách.

Ngoài ra, còn có nhiều kiểu nhà bếp như các khu bếp trên các toa ăn uống trên tàu, trên tàu thủy hay du thuyền…Bởi các khu bếp trên thường có những hạn chế như không gian sử dụng và số lượng nhân viên đầu bếp khi cần phục vụ lượng lớn thực khách trong thời gian ngắn.

Trang bị những thiết bị inox công nghiệp theo đúng mục đích sử dụng

Khi trang bị các khu bếp nấu ngoài trời hay các khu bếp khi di chuyển thường xuyên,người ta không coi đó là một nhà bếp hoàn chỉnh.
Tiếp theo, với các khu bếp được trang bị tại các trường giảng dạy nghề đầu bếp hoặc công nghệ thực phẩm, người ta sẽ trang bị một loạt các thiết bị nhà bếp nhiều thiết bị với mục đích duy nhất là để giảng dạy, những khu bếp này sẽ bao gồm nhiều khu làm viêc ( thường 6 tới 12 khu ) và mỗi khu vực bếp sẽ trang bị bếp nướng, bồn rửa và các dụng cụ nhà bếp khác.

Bếp công nghệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

bếp công nghiệp á
bếp công nghiệp á

Nguyên vật liệu sử dụng sản xuất thiết bị nấu nướng cho nhà hàng, khách sạn

Nguyên vật liệu được sử dụng trong các khu bếp ăn công nghiệp phải được sản xuất đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì các thiết bị.
Nguyên vật liệu thép không gỉ ( INOX ) là một trong những vật liệu được sử dụng chính trong sản xuất các thiết bị nhà bếp.

Sử dụng trong môi trường nhiều dầu mỡ và nước

Do môi trường trong khu bếp thường nóng ẩm và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị khi sử dụng vật liệu khác sẽ dễ bị hen gỉ, bám bẩn dễ dàng và hỏng nhanh chóng.

Các thiết bị inox trong khu bếp bao gồm: bàn inox, tủ inox, giá kệ inox, chậu rửa inox, xe đẩy inox, quầy bar inox…

Tiếp theo trong các khu bếp inox công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa chính cách ly với bên ngoài cùng với việc sử dụng hệ thống điều hòa chụp hút khói không khí sẽ giúp giảm bớt nguy cơ thực phẩm sau chế biến bị nhiễm khuẩn.

Thiết kế và bố trí bếp ăn công nghiệp theo nguyên tắc một chiều

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống muốn mở các mô hình bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể hay các bếp ăn dành cho bếp trường học, bếp căn tin bệnh viện… để được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì cần phải đáp ứng các điều kiện được quy định đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hay chuyên phục vụ về xuất ăn công nghiệp theo từng lĩnh vực cụ thể.

bếp nhà máy

Khái niệm tổng quan về hệ thống bếp inox công nghiệp theo nguyên tắc một chiều

Hệ thống bếp theo nguyên tắc một chiều hay có thể được gọi là quy trình bếp một chiều là một chuỗi hoạt động của các bộ phận công việc trong các khu công nghiệp được làm việc đúng theo quy trình một chiều.

Theo nguyên tắc một chiều, các loại nguyên liệu đầu vào nhằm phục vụ cho chế biến và nấu các món ăn đến các khâu sơ chế, lưu trữ bảo quản, khu soạn chia và phục vụ thu dọn, rửa… phải tuân theo nguyên tắc một chiều cũng như các thực phẩm tươi sống và thực phẩm chín tránh không được lẫn lộn hoặc trùng lặp với nhau.

Dưới đây là các nguyên tắc thiết kế hệ thống bếp inox công nghiệp một chiều:

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình một chiều vô ra của thực phẩm
Đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm nhằm tránh sự chồng chéo trong các khâu chế biến món ăn.

Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và đồng thời tránh sự va chạm giữa các loại thực phẩm sống chín nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hiệu quả nhất.

Quy trình thiết kế theo mô hình bếp một chiều

 • – Nhập thực phẩm từ sáng sớm và sẽ được trữ vào kho.
 • – Thực phẩm được sơ chế ở khu sơ chế
 • – Thực phẩm được trữ vào các bàn thao tác ở khu nấu để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh.
 • – Những món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội
 • – Soạn chia thực phẩm và sẵn sàng bưng ra cho khách
 • – Dụng cụ và thực phẩm sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa
 • – Dưới đây là những khu chức năng chính
 • – Khu tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bếp
 • – Khu sơ chế rửa thô thực phẩm
 • – Sau khi tiếp nhận nguyên liệu rau, củ, quả, thịt, cá, phải được vệ sinh, phân loại sơ bộ.
 • – Khu chế biến tẩm ướp gia vị cho thực phẩm
 • – Nhận thực phẩm từ kho lưu trữ hoặc các khu khác để tiến hành chế biến
 • – Tẩm ướp thực phẩm và xử lý thực phẩm nguyên liệu cho từng món ăn đặc trưng.
 • – Khu bếp nấu chính của hệ thống nhà bếp
 • – Khu chia soạn thức ăn chờ phục vụ

=> Việc thiết kế chuyên dụng cho các nhà bếp nấu nướng công nghiệp theo nguyên tắc một chiều là hết sức cần thiết, là phương pháp tối ưu về không gian sử dụng, thời gian làm việc nhằm tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

bếp công nghiệp nhà hàng âu
bếp công nghiệp nhà hàng âu

Chọn thiết kế thiết bị inox công nghiệp và những đặc điểm cần chú ý

Khi chọn thiết bịinox công nghiệp cần phải chọn những thiết bị phù hợp với từng khu vực của nhà bếp, bởi vì thông thường trong những khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…thường được thiết kế phân khu riêng biệt và thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Vì vậy mà mỗi khu vực sẽ sử dụng những loại bếp cũng khác nhau nên Quý khách cần chọn lựa loại phù hợp mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trong các khu bếp khi có nhu cầu lựa chọn sử dụng những thiết bị bằng inox sẽ tạo cho khu vực nhà bếp sẽ hiện đại, chuyên nghiệp hơn.
Sử dụng các loại thiết nấu nướng bằng inox cho những khu bếp nhà hàng, khách sạn…còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng. Bên cạnh đó còn đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sử dụng. 

Chọn thiết bị bếp inox sử dụng cho khu vực nấu nướng công nghiệp

 • – Đối với khu vực sơ chế phải đầy đủ dụng cụ như dao, kéo, thớt, máy xay, máy cắt thịt, chậu rửa…
 • – Ở khu vực kho gồm có : kệ, giá để, bàn, thiết bị lạnh để bảo quản thực phẩm…
 • – Khu bếp nấu chính: gồm có các loại bếp nấu, bếp nướng, bếp chiên, lò nướng, tủ nấu cơm và nên lắp đặt thêm hệ thống hút khói để giúp xử lý các khí thải hiệu quả…
 • – Khu phân chia món cần có bàn, kệ, khay để thức ăn…
 • – Nơi để vệ sinh, dọn rửa thì khu vực này phải có chậu rửa, máy rửa chén công nghiệp…
thiet-ke-he-thong-thong-gio-hut-mui-cho-bep

Lựa chọn bếp ăn công nghiệp theo công năng sử dụng

Trong hệ thống nhà bếp thì thiết bị inox được chia thành 5 loại chính đó là những loại: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế thực phẩm, Thiết bị bếp được làm bằng Inox chính, thiết bị lạnh công nghiệp, thiết bị điện… Những thiết bị này sẽ được sử dụng để phục vụ, chế biến và trưng bày sản phẩm, sử dụng vào việc sơ chế sạch thực phẩm, dụng cụ nhà bếp.
Thiết bị sơ chế thực phẩm: dùng để sơ chế như cắt thái, xoay thực phẩm

Thiết bị nấu chính: bao gồm các thiết bị nấu tạo nhiệt để đun nấu và nướng hấp thực phẩm như: bếp á công nghiệp, bếp hầm, bếp âu,…
Thiết bị inox chuyên dụng: Những thiết bị bằng inox inox dùng trong khu vực bếp rất đa dạng như; tủ quầy inox, bàn inox, kệ inox, chậu inox, xe đẩy inox…
Thiết bị lạnh công nghiệp: được sử dụng để bảo quản thực phẩm như tủ đông, tủ mát công nghiệp.

Thiết bị điện từ công nghiệp như các loại bếp nấu, bếp nướng nhân tạo, tủ giữ nóng thức ăn.

Đảm bảo an toàn trong sử dụng thiết bị cho hệ thống

Hệ thống xử lý khí thải cho nhà bếp

Bếp ăn công nghiệp là những khu bếp có quy mô lớn cung cấp nhiều suất ăn mỗi ngày nên phải hoạt động nấu nướng thường xuyên và đa phần những thiết bị nấu nướng sử dụng cho nhà bếp đều có công suất lớn…Vì vậy mà trong khu bếp thường sinh ra nhiều khí thải như khói, mùi hôi, mùi thức ăn, khí gas…làm ô nhiễm môi trường bếp.

Nên khi chọn thiết bị sử dụng cho nhà bếp ăn tập thể thì không thê thiếu hệ thống thiết bị hút khói bếp.
Hệ thống hút khói là thiết bị có khả năng loại bỏ, hút các mùi hôi, khí thải ra khỏi môi trường bếp, đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

thiết kế bếp nhà hàng âu

Khi sử dụng hệ thống hút khói để đảm bảo an toàn, hiệu quả và sử dụng thiết bị được lâu dài thì cần phải lưu ý những vấn đề sau:
– Chuyên kiểm tra, bão trì cho hệ thống hút khói.
– Thường thực hiện công tác vệ sinh cho hệ thống định kỳ, với bộ phận chụp hút khói thì nên thường xuyên vệ sinh bộ phin lọc mỡ như vậy sẽ giúp cho hệ thống hoạt động hút, lọc hiệu quả và tránh xảy ra hiện tường nhỏ dầu, làm bắt lửa gây cháy nổ làm hư hỏng hệ thống.

Hệ thống gas

Với hệ thống sử dụng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đường ống dẫn gas phải được thiết kế chắc chắc, lắp đặt đúng quy trình
Trong thời gian sử dụng chuyên kiểm tra, bão trì cho đường ống, nếu có sự cố thì sẽ sớm khắc phục.

Sau khi không sử dụng thì tắt bếp và khóa van gas thật kỹ.
Nếu trong quá trình sử dụng có gặp sự cố rò rỉ gas thì phải tắt bếp, khóa van gas ngay và gọi điện có thợ chuyên sửa chữa để sửa chữa, khắc phục sớm.

thiết kế bếp khách sạn

Với hệ thống điện công nghiệp

Nguồn điện sử dụng cho nhà bếp phải đảm bảo sử dụng với công suất phù hợp.
Tránh sử dụng nguồn điện quá tải dẫn đến sự cố chập điện, gây cháy nổ.

Công ty cổ phần HYMALAYA chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp cho các khu bếp của nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp…

Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

Bảng báo giá thiết bị bếp inox công nghiệp công ty HIMALAYA

Các thiết bị bếp công nghiệp trên thị trường rất đa dạng nên giá thành của từng sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Giá của thiết bị bếp nấu chín thực phẩm cũng sẽ bị chi phối bởi một số yếu tố như thương hiệu sản xuất, đơn vị cung cấp và thiết kế của sản phẩm. Nahaki gửi tới bạn bảng báo giá các loại bếp nấu công nghiệp inox. Hãy tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Tên thiết bị Phân loại Giá tiền Chú thích
Bếp Á công nghiệp Bếp Á công nghiệp 1 họng đốt
 (có hoặc không có bầu nước)
Trên 4 triệu  Giá tiền sản phẩm có và không có bầu nước
chênh lệch từ 1.000.000vnđ trở lên
Bếp Á công nghiệp 2 họng đốt
 (có hoặc không có bầu nước)
Trên 5 triệu
Bếp Á công nghiệp 3 họng  Trên 6 triệu đồng
Bếp Âu công nghiệp Bếp Âu công nghiệp 2 họng  Trên 5 triệu đồng Bếp Âu công nghiệp có hoặc không tích hợp lò nướng
sẽ có giá tiền chênh lệch từ 3.000.000vnđ
Bếp Âu 4 họng bếp Trên 7 triệu đồng
Bếp Âu công nghiệp 6 họng bếp Trên 8.500.000vnđ
Bếp Âu 8 họng đốt Trên 9 triệu đồng
Bếp chiên công nghiệp Bếp chiên nhúng đơn Trên 1 triệu Giá thành sản phẩm bếp chiên công nghiệp chỉ mang tính chất tham khảo
Bếp chiên nhúng đôi Trên 2 triệu 
Bếp chiên phẳng  Trên 3.500.000vnđ
Bếp nướng  Bếp nướng công nghiệp Từ 4 triệu trở lên Giá sản phẩm mang tính chất tham khảo
Bếp hầm công nghiệp Bếp hầm đơn Từ 4 triệu trở lên Giá thiết bị mang tính chất tham khảo
Bếp hầm đôi Từ 7 triệu  trở lên
Tủ nấu cơm công nghiệp Tủ nấu công nghiệp Trên 10 triệu Tùy thuộc vào công suất, khối lượng thực phẩm trong một lần nấu
Bếp từ công nghiệp Bếp từ công nghiệp đơn  Từ 4.000.000 vnđ trở lên Mức giá mang tính chất tham khảo
Bếp từ công nghiệp đôi Trên 5.500.000vnđ

Ngoài một số những thiết bị bếp chuyên dùng để chế biến món ăn trên, khu bếp công nghiệp còn cần rất nhiều những dụng cụ inox khác để hỗ trợ. Tham khảo bảng giá dưới đây:

Tên thiết bị bếp inox công nghiệp Phân loại Giá tiền Chú thích
Chậu rửa inox Chậu rửa inox 1 hố Khoảng 2 triệu đồng Giá chậu rửa inox có thể chênh lệch do thiết kế.
Sản phẩm tích hợp thêm bàn để đồ, hố sẽ có giá cao hơn.
Chậu rửa công nghiệp đôi Khoảng 3 triệu
Chậu rửa inox 3 hố Khoảng 5 triệu đồng
Thiết bị lạnh công nghiệp Bàn lạnh công nghiệp 2 cánh Trên 20 triệu  Giá sản phẩm phụ thuộc vào thiết kế không gian bảo quản.
Bàn lạnh 3 cánh Trên 25 triệu
Bàn mát công nghiệp  Trên 15 triệu
Tủ đông công nghiệp Trên 20 triệu 
Tủ mát công nghiêp Trên 15 triệu
Quầy pha chế inox Từ 5 triệu Giá quầy pha chế thay đổi theo kích thước, tính năng đi kèm.

                             Bảng giá các thiết bị bếp công nghiệp 

Bảng giá các thiết bị trong khu bếp công nghiệp ở phía trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá từng thiết bị sẽ có sự chênh lệch và thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. 

Thợ Vận chuyển Rất Cẩn Thận Và Không Trầy Xước

Thiết bị bếp inox công nghiệp giá rẻ có nên mua hay không?

Bên cạnh những đơn vị cung cấp thiết bị đúng chuẩn chất lượng với mức giá như trên thì có xuất hiện không ít những cơ sở phân phối thiết bị giá rẻ. Với mức giá chênh lệch khá nhiều chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vậy lý do gì khiến sản phẩm đó có giá rẻ đến thế? Và liệu có nên mua những thiết bị bếp inox công nghiệp giá rẻ?

Lý do bếp nhà hàng có giá rẻ chênh lệch nhiều với giá thị trường

Lý do đầu tiên có thể kể đến đó là những thiết bị này đã qua sử dụng. Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, chủ đầu tư sẽ bán hoặc để lại những đồ dùng với mức giá thấp hơn so với những sản phẩm còn mới.

Thiết bị kém chất lượng được gia công từ những loại inox có giá thành thấp. Dễ han gỉ, biến dạng. Khả năng chị nhiệt kém.

Thiết bị không có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ.

Xem ngay dự án chúng tôi đã thực hiện: Bấm tại đây

Có nên mua dụng cụ bếp nhà hàng giá rẻ?

Những thiết bị đó có mức giá khá rẻ, nếu biết cách chọn hoặc may mắn bạn cũng có thể sở hữu một thiết bị hoạt động ổn định. Việc này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho nhà hàng, khách sạn của bạn.

Tuy nhiên cũng có nhiều lý do khiến ta không nên chọn bếp giá rẻ.Các trang thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng. Qua quá trình sử dụng, chắc chắn sẽ có những hao tổn về động cơ. Khi đó bạn sẽ tốn thêm một khoản phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

Tiêu tốn nhiều nhiên liệu trong quá trình nấu nướng.

Inox kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời không đáp ứng được công việc.

Ở đâu cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp đạt chuẩn?

Ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cũng như các đại lý phân phối các dụng cụ sử dụng trong bếp nhà hàng. Nhưng không phải ở đâu cũng có sản phẩm tốt, giá thành tốt. Chính vì thế việc tìm hiểu về đơn vị cung cấp là điều bạn nên thực hiện.

Với 10 năm phát triển, HYMALAYA luôn khẳng định được mình là một đơn vị cung cấp các thiết bị inox được khách hàng tin chọn. Khi đến với Nahaki bạn sẽ được trải nghiệm sự tư vấn nhiệt tình để có được sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

Bếp inox công nghiệp HYMALAYA chất lượng tốt nhất. Thiết kế hiện đại và đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khu bếp.

Giá thành phải chăng luôn thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường.

Cùng với việc cung cấp các thiết bị bếp, dụng cụ inox công nghiệp nhà hàng thì HYMALAYA chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt dàn bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… Cam kết thời gian hoàn thành công trình đúng hạn hợp đồng, lắp đặt thiết bị bếp chuyên nghiệp đạt chuẩn năm sao.

Gọi ngay cho chúng tôi để được giảm đến 30% Gía

Tags : , , , , ,

1 bình luận về “Thiết kế Bếp inox công nghiệp là gì?”