Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết kế bếp công nghiệp miễn phí cho khách hàng

Nhằm tạo ra những thiết bị phù hợp với từng khách hàng riêng biệt, Himalaya sẽ thiết kế bếp công nghiệp miễn phí cho khách hàng. Trực tiếp là đơn vị sản xuất, nên Himalaya có thể điều chỉnh linh động kích thước và chất liệu theo yêu cầu và khả năng tài chính của khách.

Quy trình các bước tiến hành thiết kế bếp nhà hàng đạt chuẩn

Nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao

Bạn đang có ý định sửa chữa, thay mới hệ thống bếp công nghiệp tại nhà hàng, khách sạn của mình? Bạn muốn thay đổi cách setup gian bếp theo phong thủy hoặc khoa học hơn? Gian bếp nhà hàng của bạn có diện tích nhỏ, hẹp? Hay gian bếp của bạn có diện tích không dễ sắp xếp đồ đạc? Bạn cần có những thiết bị vừa vặn với diện tích và khoảng không gian bếp mà trên thị trường không có? Tất cả những băn khoăn đó, hãy để Inox Himalaya giải quyết giúp bạn.

♦ Inox Himalaya nhận thiết kế bếp công nghiệp theo kích thước yêu cầu

 

 

Thiết kế bếp công nghiệp

 

Inox Himalaya trực tiếp là nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Do vậy, chúng tôi có thể điều chỉnh kích thước của sản phẩm theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên, trước khi thiết kế bếp công nghiệp, để đảm bảo sự cân đối, hài hòa của thiết bị, Himalaya sẽ cử họa sỹ thiết kế xuống trực tiếp để khảo sát mặt bằng.

Sau khi đo đạc chính xác kích thước và tính toán dựa trên cơ sở kỹ thuật, họa sỹ thiết kế sẽ tư vấn cho bạn một thiết bị có kích thước phù hợp. Toàn bộ những số liệu này sẽ được họa sỹ thiết kế sử dụng để tạo ra thiết bị bếp công nghiệp trên phần mềm đồ họa. Khi hoàn thiện, bản vẽ này sẽ được chuyển cho khách hàng duyệt lần cuối trước khi đưa xuống xưởng sản xuất.

♦ Chế độ ưu đãi khi hợp tác thiết kế gian bếp công nghiệp với Himalaya

Inox Himalay nhận sản xuất thiết bị bếp công nghiệp theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí thiết kế. Inox Himalaya sẽ chủ động thiết kế theo số liệu đo đạc tại mặt bằng trực tiếp. Nên quý khách có thể yên tâm không có tình trạng thiết bị quá khổ hoặc không vừa với gian bếp.

Inox Himalaya sẽ thay mới sản phẩm 100% nếu xảy ra lỗi kỹ thuật trong vòng 1 tuần sau khi lắp đặt. Ngoài ra, Himalaya cam kết bảo hành 12 tháng và cung cấp gói bảo trì trọn đời cho mỗi sản phẩm.

 

Thiết kế bếp công nghiệp

 

Đối với những gian bếp công nghiệp do Himalaya thiết kế và cung cấp trọn gói thiết bị sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi theo từng giai đoạn. Có thể là toàn bộ hệ thống gas cho nhà hàng, có thể là toàn bộ các dụng cụ dao pha chế…

Quý khách có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp hoặc thiết kế gian bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn trực tiếp.

==================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: http://Inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , , ,