Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cho nhà hàng

Nhà hàng là nơi phục vụ ăn uống cho số lượng người lớn, vì vậy một thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao sẽ giúp cho gian bếp có thể phát huy tối đa hiệu suất của nó.

Tại sao nhà hàng cần có thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao?

Đối với mỗi người đầu bếp, gian bếp chính là nơi họ gắn bó trong suốt quá trình làm việc. Một chiếc bếp công nghiệp với thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho đầu bếp sự thoải mái và thăng hoa trong việc sáng tạo món ăn. Chưa kể đến, những tính năng được tích hợp trên sản phẩm còn hỗ trợ đầu bếp thực hiện các thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chế biến.

Bên cạnh đó, với tần suất nấu nướng ở nhà hàng, một chiếc bếp chất lượng thấp sẽ không thể đáp ứng được. Điều này dẫn đến những hậu quả không mong muốn như khả năng gây cháy nổ cao; kìm hãm tốc độ chế biến của đầu bếp, ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

⇒ Quý khách có thể xem thêm: Cách sử dụng bếp công nghiệp an toàn

Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao giúp đầu bếp sáng tạo món ăn

Thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao có tuổi thọ cao và chế độ bảo hành bảo dưỡng lâu dài. Do vậy, sẽ giảm bớt chi phí bảo hành bảo dưỡng thiết bị sau khi sử dụng.

Với những lý do trên, thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao thật sự cần thiết cho một nhà hàng.

Mua bếp công nghiệp chất lượng cao cho nhà hàng ở đâu?

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao Himalaya tiêu chuẩn ISO – 9002. Hưng Vượng có nhiều dòng sản phẩm từ bếp Á công nghiệp đến bếp Âu công nghiệp.

Trong đó, bếp Á công nghiệp gồm những thiết bị bếp phục vụ cho nhà hàng châu Á với các món chiên xào, nướng, hầm. Còn bếp Âu công nghiệp chủ yếu dùng cho chế biến các món hầm, súp, nướng…Dựa theo đặc tính của từng món ăn, bếp công nghiệp Hưng Vượng sẽ có thiết kế tương ứng.

Bếp công nghiệp Himalaya làm bằng inox 304

Thiết bị bếp công nghiệp inox Himalaya được tạo ra từ chất liệu inox cao cấp 304. Đây là loại inox tiêu chuẩn Châu Âu, có độ bền cao vượt trội so với các loại chất liệu khác. Nó có khả năng chống sự ăn mòn cao, giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng. 

Nếu quý khách muốn sở hữu một thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng của mình. Xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn cụ thể.

Tags : ,