Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Thi Công Dự Án Bếp Trường Học

Các trường học quốc tế là nơi các bậc phụ huynh có điều kiện kinh tế tốt gửi gắm con cái mình vào đó để được học tập và sinh hoạt trong môi trường đảm bảo với những điều kiện tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó nên khi thi công nhà bếp cho trường học quốc tế Newton ở địa chỉ là 136 Hồ Tùng Mậu được chúng tôi cân nhắc và tính toán rất kỹ để mang đến không gian nhà bếp và nhà ăn thật tốt để khách hàng của mình có được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đã thực hiện như thế nào để làm hài lòng khách hàng của mình, hãy cùng khám phá nhé!

Thực hiện dự án trường học quốc tế Newton đòi hỏi phải đạt những yêu cầu cao và chuyên nghiệp

Đối tượng mà nhà ăn của nhà trường phục vụ là con cái của gia đình có điều kiện chính vì thế trường liên cấp nên đòi hỏi khu bếp nấu của trường học quốc tế Newton phải đạt yêu cầu rất cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không gian thiết kế bếp một chiều, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với những yêu cầu và tiêu chí sản phẩm cao như vậy, trường học đã yêu cầu đơn vị thực hiện với uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực này thực hiện. Không ai khác chính là đơn Công ty cổ phần Inox Himalaya. Đây là một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và thi công các dự án nhà bếp từ tầm trung đến cao cấp, rất được lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, cầu toàn trong công việc. Công ty là đơn vị  thiết kế, nhà thầu không gian bếp một chiều trong trường học và các nhà hàng khác, đảm bảo được tính chuyên nghiệp và cao cấp, sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Thành công của đơn vị này khi thực hiện các dự án nói chung và dự án trường học quốc  tế Newton nói riêng đó chính là cách lựa chọn thiết bị và thiết kế không gian ấn tượng. Đội ngũ Himalaya chúng tôi luôn lựa chọn những thiết bị từ những thương hiệu uy tín và cao cấp để đảm bảo được chất lượng tốt nhất, không gian nhà bếp cũng thoáng đãng và hiện đại.

Hằng ngày, nhà bếp trường học quốc tế Newton phải nấu nướng phục vụ số lượng lên đến trên 1500 học sinh. Chính vì thế mà không gian nhà bếp phải rất thoáng đãng và thoải mái để không làm gián đoạn quá trình nấu nướng của các đầu bếp. Trong quá trình nấu của đội ngũ nhân viên và đầu bếp lớn như vậy chắc hẳn cũng gặp nhiều vấn đề nên chúng tôi luôn cân nhắc và tính toán kỹ càng để mang lại một không gian làm việc thật thoải mái và thoáng.

Nhà bếp được thiết kế tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, như ánh sáng mặt trời để không gây tình trạng ẩm mốc, quạt hút mùi, quạt thông gió nhà bếp cũng được lắp đặt và phân bố một cách phù hợp. Ngoài ra nhà bếp cũng được lắp đặt với thiết bị từ inox để đảm bảo vệ sinh cho các món ăn được chuẩn bị… Ngoài ra thì chúng tôi cũng thực hiện thi công với nhiều tiêu chí được đáp ứng để mang lại không gian nhà bếp hiện đại với điều kiện tốt nhất.

Với những tiêu chí mà chúng tôi thực hiện và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng luôn làm họ cảm thấy hài lòng và ưng ý về sản phẩm mà mình nhận được. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện thi công nhà bếp có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và tham khảo mức giá. Chúng tôi luôn cam kết thi công công trình với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Tags :