Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

THI CÔNG BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON KID’S DREAM

Giới thiệu đôi nét về trường mầm non tư thục Kid’s Dream

Trường mầm non tư thục Kid’s Dream được xây dựng tại Nga Sơn, Thanh Hóa. Với diện tích hơn 4000m2 được xây dựng theo phong cách hiện đại và độc đáo, trang thiết bị đồng bộ theo hướng chuẩn quốc tế phục vụ cho nhu cầu vui chơi học tập của các con.

Khuôn viên vui chơi của các bé được trang trí theo phong cách hiện đại và lôi cuốn tạo sức hấp dẫn cho các con khi đến trường.

Thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non tư thục Kid’s Dream

Tất cả các trường mầm non bất kể là tư thục hay công lập, để được phép đi vào hoạt động đều phải có khu bếp nấu ăn thiết kế theo nguyên tắc một chiều. Đây là quy định bắt buộc của bộ Y Tế nhằm mục đích đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các con và cán bộ giáo viên trong trường và trường mầm non tư thục Kid’s Dream cũng không phải là ngôi trường ngoại lệ.

Dựa trên các tiêu chuẩn và yêu cầu của ban lãnh đạo nhà trường, công ty cổ phần Inox Himalaya cùng với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật đã khảo sát thực tế tại khu bếp của trường mầm non tư thục Kid’s Dream Thanh Hóa và nghiên cứu để đưa ra phương án và lựa chọn thiết bị bếp phù hợp lý nhất. Khu bếp ăn phục vụ cho các con trường mầm non phải tuân thủ theo các điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm, quy trình bếp 1 chiều .

Các thiết bị chuyên dụng dành cho bếp ăn một chiều trường mầm non

Nhu cầu ăn uống của các con mầm non chủ yếu là những món mềm như cháo, cơm hay món hầm, nên đội ngũ thiết kế Himalaya đã tư vấn cho nhà trường nên lựa chọn các thiết bị bếp phù hợp với nhu cầu. Những thiết bị nấu nướng dành riêng cho nhà trường như nồi hầm cháo công nghiệp, bếp từ hầm, bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy bát và các thiết bị khác.

Khi thiết kế khu bếp ăn trường mầm non cần thiết kế các khu vực sao cho khoa học và tối ưu để có thể linh hoạt trong việc nấu ăn hiệu quả. Sắp xếp bếp tiện nghi, ngăn nắp, bố trí các khu vực hợp lý là một cách làm thông minh vừa giảm thiểu việc di chuyển của nhân viên trong nhà bếp, vừa giảm thời gian nấu nướng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến việc tiết kiệm thời gian nấu các bữa ăn và làm giảm rủi ro liên quan tới tai nạn trong nhà bếp.

Himalaya chuyên tư vấn và thiết kế bếp ăn một chiều cho trường mầm non

Nhờ sự tin tưởng của các đơn vị trường mầm non trên Toàn Quốc, mà thời gian vừa qua, Himalaya liên tục hoàn thành các dự án thiết kế bếp một chiều cho nhiều trường mầm non khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về đơn vị, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay và thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non chuyên nghiệp thì hãy liện hệ theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

VPGD: Số 21, ngõ 123 đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Nhà máy: Số 23, ngõ 123 đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Tell: 02462961144

Hotline: 0912546936

Website: https://inoxhimalaya.com.vn & http://bepcongnghiephimalaya.vn/

Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Tags : , ,

1 bình luận về “THI CÔNG BẾP ĂN TRƯỜNG MẦM NON KID’S DREAM”