Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Mua thanh lý tủ cơm công nghiệp cho nhà hàng nên hay không?

Bạn đang đi tìm hiểu về các đơn vị thanh lý tủ cơm công nghiệp đang được chào bán trên thị trường hiện nay.  Bạn băn khoăn không biết chất lượng cũng như độ bền tủ như thế nào. Có nên mua tủ cơm thanh lý cho nhà hàng hay không?

Và để giúp bạn giải đáp được khúc mắc và có câu trả lời cụ thể để đưa ra quyết định phù hợp nhất thì Himalaya sẽ giúp bạn biết những thông tin, những đánh giá xoay quanh về loại tủ này.

Có nên mua tủ cơm công nghiệp cũ

Chủ đề “mua tủ cơm thanh lý” đang là chủ đề “HOT” cho những quán ăn, nhà hàng muốn tiết kiệm chi phí và muốn sử dụng tủ cơm công  nghiệp cũ. Tuy nhiên đừng thấy tiết kiệm chi phí mà nhắm mắt mua, người mua nên nắm bắt được những lợi ích và bất lợi khi dùng tủ cơm cũ để đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt nhất.

⇒ Xem ngay: Những điều có thể bạn chưa biết về tủ nấu cơm bằng hơi

Nguyên nhân đơn vị cần thanh lý tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm ( tủ hấp cơm công nghiệp) hiện nay cũng như những đồ dùng nhà bếp khác. Tuy tủ sử dụng rất đơn giản, có tuổi thọ cao nhưng nếu bạn biết lý do đơn vị thanh lý tủ cơm bạn sẽ có quyết định khi mua:

– Khi tủ cơm rơi vào tình trạng hỏng, chi phí sửa chữa lớn

– Khi thời gian sử dụng tủ cơm inox quá lâu sẽ dẫn tới tình trạng làm hao tổn năng lượng điện hoặc gas mà tủ đang sử dụng.

– Sử dụng quá lâu chất lượng cơm không ngon hay bị sống, cháy.

Từ những lý do trên mà không ít đơn vị chào bán “thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp” với những lời chào rất hấp dẫn như “tủ mới 99%” hoặc thanh lý với lý do không kinh doanh nữa nhưng thực sự những lý do chính đáng ở đây thì không người bán hàng nào chịu nói thật. Chính vì vậy, khi đi mua hàng phải hết sức cẩn thận để tránh gặp phiền toái suốt ngày đem đi sửa chữa khi đó tốn nhiều tiền hơn cả những chi phí cho một chiếc tủ mới.

⇒ Xem ngay mẫu tủ cơm mới trên thị trường hiện nay kèm báo giá tại link: http://inoxhimalaya.com.vn/danh-muc/tu-com-cong-nghiep

tủ nấu cơm inox 12 khay

Nên hay không nên mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà người mua nên quyết định có nên mua đồ thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp cho nhà hàng của mình sử dụng hay không vì khi mua loại tủ cũ này rồi thì rủi ro là rất cao.

⇒  Nếu bạn muốn mua tủ nấu cơm sử dụng trong thời gian ngắn phục vụ dự án thì bạn có thể lựa cho mình những loại tủ cơm thanh lý để giảm tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên khi mua bạn cần phải tìm hiểu kỹ:

– Thời gian đã sử dụng tủ là bao lâu?

– Tình trạng hiện tại của tủ như thế nào? Nên kiểm tra lại tủ bằng cách nấu trực tiếp xem chất lượng của tủ

– Cấu tạo của loại tủ đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không?

Từ đó bạn sẽ cân nhắc và đưa ra quyết định.

⇒ Nếu sử dụng mục đích lâu dài, bạn có chi phí đầu tư thì không nên lựa chọn tủ cơm công nghiệp cũ. Nên sử dụng tủ cơm mới bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Thương hiệu Himalaya một trong thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với Himalaya bạn sẽ:

– Thiết kế tủ cơm công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng từ số khay, trọng lượng gạo nấu trong tủ cơm,… nhằm tối ưu nhu cầu sử dụng nhất cho khách hàng với chi phí bỏ ra hợp lý nhất

– Giá cả cạnh trạnh nhất trên thị trường. Vì đơn vị của Himalaya trực tiếp sản xuất không thông qua bất kì đơn vị trung gian nào.

– Xem xét nhu cầu bạn sẽ sử dụng tủ cơm công nghiệp dùng gas, dùng điện hay sử dụng kết hợp cả 2 nhiên liệu gas – điện.

– Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng không phải lo lắng mất tiền đi sửa, chất lượng cơm không ngon như khi mua tủ cơm công nghiệp cũ.

– Ngoài khả năng nấu cơm thì tủ nấu cơm Himalaya còn được sử dụng để hấp thực phấm tùy từng nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế và sản xuất thiết bị tủ cơm công nghiệp theo yêu cầu của bạn hãy liên lạc ngay với Himalaya theo số Hotline: 0912.546.936 hoặc nhắn tin trực tiếp tại box chat website: http://inoxhimalaya.com.vn/ để Himalaya tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể dành cho bạn.

Hãy luôn là người mua hàng thông minh nhé !

Tags : , , ,