Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tại sao các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới thích nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp.

Nhiều đầu bếp hàng đầu thế giới đam mê nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp. Bạn thấy ngạc nhiên? Các đầu bếp chuyên nghiệp nổi tiếng với khả năng điều khiển ngọn lửa gas, hiện đang lựa chọn các sản phẩm bếp từ công nghiệp, không chỉ vì chúng được coi là giải pháp thay thế thân thiện môi trường cho bếp gas hoặc các bếp đun nấu truyền thống.

Các đầu bếp của các nhà hàng nổi tiếng nói gì về bếp từ công nghiệp?

Đầu bếp Thierry Molinengo – nhà hàng Cristal Room Baccarat ở Paris cho biết: “Mạnh mẽ, tức thì, chính xác, hiệu quả, thiết thực – nói ngắn gọn ở đây là những phẩm chất của bếp từ”.

James Ramsden –  nhà hàng Pidgin – London (được gắn sao Michelin), tuyên bố: “Tôi yêu thích bếp từ công nghiệp của chúng tôi – Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại sử dụng nhiên liệu hóa thạch”

Ramsden cho biết những đầu bếp nghiệp dư có thể tạo ra những món ăn kỳ diệu ngay cả trên bếp từ gia đình. “Một khi bạn đã hiểu rõ về chúng, chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc nấu ăn bằng gas hoặc điện.”

Các đầu bếp thích nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp vì khả năng làm nóng cực nhanh và kiểm soát nhiệt chính xác, hiệu suất cao.

Ngoài ra, công nghệ cảm ứng làm nóng chảo chứ không phải bề mặt hoặc khu vực xung quanh nên rất ít nhiệt thoát vào phòng. Giữ nhiệt độ mát mẻ trong bếp nhà hàng là một lợi ích lớn.

“Việc làm sạch chúng dễ dàng hơn nhiều sau khi sử dụng, đó là một trong những lý do chính khiến chúng tôi chọn bếp từ công nghiệp thay vì sử dụng gas. Nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp sẽ nhanh hơn nhiều: bạn có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ nhanh hơn nhiều, đây là cách sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Việc cắt giảm năng lượng sử dụng khi bạn không cần đến sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong nhà bếp thương mại.” Neil Perry.

Alexandre Couillon là chủ sở hữu và đầu bếp của La Marine, một nhà hàng được gắn sao Michelin – Noirmoutier. ‘Bếp từ công nghiệp cho phép chúng tôi mở rộng khả năng sáng tạo của mình… làm cho chất lượng sản phẩm trở nên tuyệt vời”.

Bếp từ 1 phẳng 1 lõm công nghiệp

Bếp từ 1 phẳng 1 lõm công nghiệp Himalaya

Lời khuyên chuyên nghiệp khi nấu ăn bằng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp không khó sử dụng hơn bếp điện hoặc bếp gas khi bạn đã quen với các nút điều khiển và thời gian nấu. Và bạn không cần phải thay đổi nhiều như bạn nghĩ.

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu trước khi bắt đầu nấu. Dụng cụ nấu nướng trên bếp từ sẽ nóng lên nhanh hơn nhiều so với bếp nấu truyền thống, nghĩa là không có thời gian ngừng hoạt động (Các đầu bếp gọi nó là mise en place, một thuật ngữ tiếng Pháp chỉ thói quen đảm bảo mọi thứ đã vào đúng vị trí và sẵn sàng trước khi bạn bắt đầu nấu).

Phạm vi nhiệt rộng và nhiệt độ chính xác trên bếp từ cho phép bạn chế biến các loại nước sốt và bánh kẹo lạ mắt mà bạn có thể nghĩ chỉ dành cho những nhà bếp chuyên nghiệp. Việc đun sôi liên tục và thay đổi nhiệt độ nhanh chóng không có vấn đề gì.

Các vùng nấu trên bếp từ có thể được kết hợp để làm nóng đều các dụng cụ nấu có kích thước lớn. Bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba công thức nấu ăn mà không cần chế biến cùng một món ăn trên hai đầu đốt riêng biệt.

“Nó an toàn hơn nhiều. Đúng là tôi có con và bạn có thể chạm vào mọi thứ xung quanh nó [khu vực nấu ăn trên bếp nấu] theo đúng nghĩa đen.” – Rick Bayless, người đoạt giải Bậc thầy đầu bếp hàng đầu của Bravo, ngôi sao của chương trình Truyền hình Công cộng Mexico-One Plate at a Time.

“Và, bạn không cần phải lo lắng về ngọn lửa nếu muốn chuẩn bị nguyên liệu qua đêm. Angus An chủ nhà hàng ở Vancouver. Dịch vụ nhà hàng được cải thiện khi nấu ăn hiệu quả hơn. Đầu bếp có thể tăng tốc độ phục vụ và giữ nước dùng cũng như nước sốt ở nhiệt độ chính xác. Nước có thể được đun sôi trong một nửa thời gian.

“Đối với những người nấu ăn tại nhà, chúng là [bếp cảm ứng] tuyệt vời vì chúng là nguồn nhiệt nhanh và hiệu quả.” – Tim Spedding (nhà hàng/cửa hàng rượu nổi tiếng P Franco ở London).

Bếp từ công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp hiện đại.

Trong những năm gần đây, công nghệ bếp từ đã có những bước nhảy vọt lớn trong khi giá cả giảm, thu hút nhiều đầu bếp và đầu bếp gia đình chuyển đổi. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy những loại bếp có giá cả phải chăng hơn so với trước đây, giúp bếp từ có thể so sánh với giá của nhiều loại bếp khác.

Bếp từ cũng được đánh giá cao về độ tin cậy. Rõ ràng, bếp nấu ăn của nhà hàng – dù là bếp ga, điện hay bếp từ – đều phải chắc chắn và bền bỉ để xử lý công việc nấu nướng cường độ cao.

Himalaya – Địa chỉ sản xuất và cung cấp các loại bếp từ công nghiệp uy tín, chất lượng, giá tốt

Himalaya là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng Bếp từ công nghiệp với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Các mẫu bếp thích hợp với nhiều gian bếp của các đơn vị cơ quan xí nghiệp, nhà máy, căng tin trường học, bệnh viện. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng, an toàn và hiệu quả sử dụng bếp trong quá trình đun nấu. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để xem mẫu và nhận tư vấn, hoặc tham khảo thông tin dưới đây:

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Himalaya để nhận tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://inoxhimalaya.vn

https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : ,