Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Sự thật đằng sau tủ cơm công nghiệp nhập khẩu

Bạn thường nghĩ cứ đồ nhập đồ ngoại chắc chắn chất lượng sẽ tốt và tốt hơn rất nhiều so với hàng sản xuất trong nước? Tuy nhiên hàng nhập có đúng hoạt động tốt như bạn nghĩ không thì hôm nay Himalaya sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm nhập khẩu. Liệu có phải cứ đồ nhập khẩu là chất lượng sẽ tốt hơn với giá rẻ hơn? Hãy đọc bài viết sau đây.

1. Thị trường tủ nấu cơm công nghiệp ( tủ cơm inox) hiện nay

Mặt hàng trên thị trường Việt Nam hiện tại đang có hai dòng là hàng nhập khẩu và hàng Việt Nam sản xuất. Hàng nhập khẩu chủ yếu là tủ cơm nhập khẩu từ Trung Quốc. Còn với hàng Việt Nam thì do các cơ sở sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại trong nước hoặc từ nước ngoài. Tuy nhiên, do điều kiện sản xuất nên những cơ sở này tại Việt nam vẫn còn khá ít. Một vài người mua tủ nấu cơm công nghiệp sẽ rất băn khoăn khi phải lựa chọn giữa hàng nhập khẩu và hàng Việt Nam. Những sự thật về tủ cơm công nghiệp nhập khẩu mà Inox Himalaya đề cập đến kế đây sẽ giúp quý vị tháo gỡ được băn khoăn này.

sự thật tủ cơm công nghiệp nhập khẩu

Có nên mua tủ cơm nhập khẩu Trung Quốc

Cấu tạo tủ nấu cơm và những điều bạn chưa biết

2. Nhiên liệu tủ cơm công nghiệp nhập khẩu sử dụng

Tủ cơm công nghiệp nhập khẩu sử dụng nguồn đốt nóng là gas và điện. Nếu như hàng Việt nam sản xuất có cả sản phẩm dùng điện + gas thì với hàng nhập khẩu Trung Quốc chỉ có hai loại điện hoặc gas. Do vậy khi bạn sử dụng 1 trong hai loại đó đôi khi sẽ gặp khó khăn khi nguồn điện chập chờn hoặc nguồn gas trục trặc vấn đề an toàn sử dụng.

3. Công suất nấu tủ cơm

Sản phẩm Trung Quốc nấu được 3kg gạo/khay, trong khi đó sản phẩm Việt Nam có thể nấu tới 5kg/khay cao gần gấp đôi tủ nhập khẩu Trung Quốc. Nếu tính theo lượng khay 10 khay, 24 khay, 12 khay,… nhân lên ta sẽ thấy rõ ràng snr phẩm ưu việt hơn hẳn về công suất nấu trong 1 lần.

sự thật tủ cơm công nghiệp

Công suất nấu của tủ cơm Việt Nam cao gần gấp đôi so với tủ nhập khẩu Trung Quốc

4. Mẫu mã và giá tủ hấp cơm công nghiệp

Hàng nhập khẩu Trung Quốc vốn dĩ luôn có mẫu mã đẹp, giá cả lại rẻ hơn so với tủ Việt Nam, thích hợp cho nhà hàng, khách sạn trưng bày. Tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng thì ta có thể khẳng định sản phẩm Việt Nam sản xuất sẽ có chất lượng nhỉnh hơn vì công nghệ thiên về chất lượng. Giá cao hơn nhưng với chất lượng tốt hơn. Nhưng không vì thế mà thiết kế của sản phẩm Việt Nam xuống mẫu. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đã sản xuất các thiết bị tủ inox cao cấp chuyên dành cho trưng bày trong nhà hàng khách sạn nổi trội cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Ngoài ra hiện tại tủ cơm Việt Nam còn tích hợp thêm các bộ phận như cài thời gian nấu, còi báo, hệ thống đèn báo, chống cạn nước,… rất ưu việt và tiện lợi.

tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm Việt Nam hiện nay mạnh về cả chất lượng lẫn mẫu mã

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Với những phân tích và đánh giá trên có lẽ bạn đã đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho bản thân nên mua loại tủ nào. Với tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy những tính năng hiện đại, ưu việt như ở tủ cơm công nghiệp Việt Nam. Hiamalaya – Công ty thiết bị Inox đi đầu về sản xuất và cung cấp các thiết bị tủ cơm công nghiệp thương hiệu Inox Himalaya. Các thiết bị  tại Himalaya được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam với công nghệ dây chuyền vô cùng hiện đại hàng đầu Châu Á sẽ đưa lại cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm.

Liên hệ qua Hotline 0912 546 936 hoặc chat trực tiếp qua box chat của Website http://inoxhimalaya.com.vn/  để có thêm thông tin cụ thể và nhận hàng ngàn ưu đãi khi mua hàng.

Tags :