Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Nên sử dụng thiết bị inox công nghiệp trong khu bếp nhà hàng

Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được chủ đầu tư, quản lý nhà hàng quan tâm trong quá trình hoạt động bếp ăn nhà hàng. Ở các nước phát triển những luật về y tế công cộng rất nghiêm ngặc những nhân viên y tế sẽ kiểm tra định kỳ. Nếu thiết bị bếp không đạt yêu cầu sẽ bắt buộc phải đóng cửa.

Đặc biệt, hiện nay các quy trình chế biến thức ăn trở nên phức tạp hơn, món ăn cầu kì hơn thì yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm càng khắt khe hơn.

thiết bị inox nhà bếp

Để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm thì yêu cầu các dụng cụ thiết bị trong quá trình chế biến phải đảm bảo được yêu cầu. Thiết bị inox công nghiệp đã được bộ y tế thông qua và chứng nhận những dụng cụ, thiết bị bếp làm từ inox công nghiệp an toàn và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

⇒ Đừng bỏ qua ưu đãi: Sở hữu gian bếp nhà hàng chỉ với 30 triệu của thương hiệu inox Himalaya

1. Tại sao lại sử dụng thiết bị inox nhà bếp

Hiện nay, trong khu bếp nhà hàng khách sạn, khu bếp ăn tập thể thiết bị inox đã phủ hoàn toàn không gian nhà bếp từ những bàn inox chế biến, thiết bị bếp nấu, giá nan inox, quầy chậu rồi đến xe đẩy inox hay tủ nấu cơm, tủ giữ nóng thức ăn,…

Vậy tại sao các bếp ăn công nghiệp lại sử dụng các thiết bị bằng inox?

Inox công nghiệp hay còn gọi là thép không gỉ là vật liệu sử dụng để phù bề mặt của thiết bị máy móc. Inox là chất liệu bền, dễ dàng lau chùi không mát nhiều thời gian công sức cho việc sử dung vệ sinh gian bếp.

Lý do sử dụng inox làm thiết bị bếp:

⇒ Do môi trường trong khu bếp thường ẩm và nóng cộng thêm nhiều dầu mỡ khi thực hiện chế biến món ăn.

Nếu làm bằng thiết bị khác không phải bằng inox thì  sẽ rất dễ bị gỉ sét, bám bẩn, độ bền thiết bị không cao, nhanh chóng hỏng hoặc không đảm bảo được hiệu suất làm việc của nhà bếp.

⇒ Độ bền tuổi thọ inox cao: Được đánh giá là một trong những vật liệu độ bền cao nhất so với các vật liệu làm bếp khác hiện nay. Không bị hoen gỉ, bám bẩn kể cả trong môi trường ẩm nóng, dầu mỡ nhiều như  khu bếp. Vậy nên khi sử dụng inox công nghiệp cho khu bếp bạn sẽ tích kiệm được khoản lớn chi phí trong việc sửa chữa, thay thế thiết bị.

⇒ Độ sáng bóng, vệ sinh đơn giản: Độ sáng bóng inox để làm thiết bị bếp công nghiệp inox vừa tạo không gian bếp thêm sang trọng hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xem ngay: Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp

2. Thiết bị bếp inox gia dụng, phụ kiện inox

Bếp công nghiệp inox: bếp âu, bếp á, bếp hầm, bếp điện từ công nghiệp

setup bếp nhà hàng

Bàn inox

Bàn quầy chậu inox

thiết bị bếp inox công nghiệp

Xe đẩy inox

Quầy bar inox 

Mẫu quầy bar hot nhất 2017

Ngoài ra còn rất nhiều thiết bị bằng inox khác được sử dụng trong bếp công  nghiệp.

3. Nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng bằng inox uy tín, chất lượng và giá rẻ

Là một trong những thương hiệu uy tín, vững mạnh với 10 năm trong ngành sản xuất thiết bị inox cho khu bếp. Himalaya đã và sẽ không ngừng đổi mới mẫu mã thiết kế trang thiết bị nhà bếp công nghiệp

Điểm khác biết giữa Himalaya và các nhà cung cấp thiết bị bếp khác là chúng tôi sẵn sàng thiết kế mẫu bếp theo đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng và đưa ra những lời tư vấn cho khách hàng mang đến cho khách hàng những cảm nhận và sự hài lòng tuyệt đối.

Quy trình tiếp nhận, thiết kế thiết bị bằng inox cho nhà bếp:

Khảo sát nhu cầu của khách hàng.

Khảo sát mặt bằng.

Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Thiết kế sơ bộ.

Khách hàng duyệt

Thiết kế chi tiết

Tiến hành sản xuất và lắp đặt cho khách hàng

Nếu có nhu cầu thiết kế bạn còn chần chừ gì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0912.546.936 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua box chat tại website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tags :