Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Sử dụng bếp từ công nghiệp – xu hướng xanh trong nhà bếp.

Trong quá trình phát triển của ngành ẩm thực, việc sử dụng bếp từ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Việc chế biến các món ăn ngoài kỹ năng của đầu bếp, các dụng cụ hỗ trợ cũng rất quan trọng. Ví dụ chế biến ở nhiệt độ lớn có thể giúp các món xào trở nên ngon hơn. Nướng lâu ở lửa nhỏ có thể khiến thức ăn mềm và ngon hơn. Các thực khách luôn đánh giá cao các nhà hàng có tiêu chuẩn nấu ăn cao, quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm soát chặt chẽ.

Bếp từ công nghiệp sử dụng trong nhà hàng

Xu hướng xanh đang trở nên phổ biến trong mọi lĩnh vực. Mọi người mong muốn quy trình nấu ăn sẽ giảm phát thải nhiệt và sản sinh ô nhiễm. Sự xuất hiện của bếp từ công nghiệp là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Phương pháp gia nhiệt nhanh chóng, tối ưu, độ ổn định cao, nhiều tính năng hỗ trợ đầu bếp trong quá trình nấu nướng. Bếp từ công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp trường học, nhà máy…

Bếp từ công nghiệp Himalaya

Giảm sức nóng trong căn bếp khi nấu

Thân thiện, giảm sức nóng ngột ngạt trong nhà bếp đầy dầu mỡ. Bếp từ công nghiệp ngày càng được các đầu bếp ưa chuộng. Nó cũng góp phần đảm bảo sức khỏe tốt hơn cho các đầu bếp.

Gia nhiệt nhanh hơn và kiểm soát dễ dàng

Một lý do quan trọng khiến các đầu bếp lựa chọn bếp từ công nghiệp là nhiệt độ có thể đạt được theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Sử dụng bếp từ công nghiệp giúp giảm đang kể thời gian nấu nướng.

Dễ sử dụng

Với các tính năng cài đặt hiện đại, màn hình hiển thị các thông số trực quan. Việc sử dụng bếp từ công nghiệp rất dễ dàng, giúp đầu bếp kiểm soát quá trình nấu nướng đơn giản hơn.

Giảm nguy cơ cháy

Với việc không sử dụng trực tiếp ngọn lửa, bạn có thể giảm thiểu nguy cơ cháy dầu mỡ. Đây là ưu điểm an toàn tuyệt vời của bếp từ.

Tiết kiệm năng lượng

Thời gian nấu nướng nhanh hơn, các chức năng nấu thông minh, linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến. Giúp tối ưu chi phí năng lượng. Đây cũng là xu hướng xanh trong tương lai.

Để được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0246 296 11 44

Hotline: 0912 546 936

Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn | https://bepcongnghiephimalaya.vn

Tags : ,