Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Review tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga

Himalaya nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc từ khách hàng về tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga. Và hôm nay, để giúp khách hàng tháo gỡ khúc mắc của mình thì Himalaya xin chia sẻ một số thông tin, kinh nghiệm cũng như đánh giá về loại tủ này.

Hi vọng qua bài review này, bạn đọc cũng như quý khách hàng sẽ có đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp.

 

tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga

Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas không?

Những review tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas dưới đây hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm hàng chục năm nghiên cứu và sản xuất Inox cao cấp Himalaya.

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng gas được sản xuất như thế nào?

Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất liệu của tủ nấu cơm gas thì chắc hẳn sẽ rất quan tâm tới vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể an tâm, tủ được sản xuất bởi công nghệ kĩ thuật hiện đại, các chi tiết, linh kiện được chế tạo cực kì tỉ mỉ trên dây chuyền công nghệ nước ngoài.

⇒ Xem ngay: Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

Inox không gỉ, với tính năng siêu bền, chịu nhiệt cao, chống xước khi va chạm chính là nguyên liệu làm nên tủ nấu cơm công nghiệp.

Thiết kế của phần thân tủ nấu cơm rất đặc biệt.

Với hai lớp Inox cách lớp xốp dày ở giữa, điều này tạo ra ưu thế khi tủ phải sử dụng hơi nước để nấu chín cơm trên khay.

Hơi nước sẽ được giữ hoàn toàn bên trong tủ bởi lớp cách nhiệt này, tránh thất thoát lượng nhiệt ra ngoài.

Hơn nữa với thiết kế như trên sẽ đảm bảo tính an toàn, không gây bỏng cho người sử dụng cũng như tránh tạo ra âm thanh khi tủ nấu cơm gas hoạt động.

Với thiết kế và cấu tạo như vậy, chắc hẳn Quý vị đã yên tâm về quy trình sản xuất cũng như độ bền chắc của tủ cơm công nghiệp dùng gas.

dây chuyền sản xuất tủ nấu cơm bằng gas

Tủ cơm gas được chế tạo bởi công nghệ dây chuyền vô cùng hiện đại

Công suất nấu và công suất tiêu thụ nhiên liệu.

So với nồi nấu cơm truyền thống thì chắc chắn ta không phải bàn cãi về tính năng ưu việt của tủ nấu cơm công nghiệp.

Đánh giá công suất tủ nấu cơm so với nồi nấu cơm truyền thống

Dù là tủ cơm dùng gas hay dùng điện đi chăng nữa, thì chúng cũng cho công suất nấu rất lớn. Một lần nấu tùy từng loại tủ cũng có năng suất từ 30kg – 50kg nên được đánh giá là công suất lớn.

Nói đến công suất nấu, Inox Himalaya muốn nhấn mạnh thêm một điều rất quan trọng đó là chất lượng của hạt cơm.

Với công suất nấu lớn như vậy chắc hẳn quý vị đang đọc đây sẽ nghi ngờ về chất lượng cơm mà tủ tạo ra. Xin trả lời với bạn đọc là điều đó đã được chúng tôi – những người trực tiếp sản xuất tủ nấu cơm gas nghiên cứu kĩ lưỡng để tạo ra thiết bị nấu cơm với chất lượng tốt nhất, thậm chí là vượt trội so với nồi cơm truyền thống.

Hàng trăm phản hồi từ phía khách hàng đang sử dụng tủ nấu cơm gas đều có ấn tượng rất tốt về chất lượng cơm mà tủ tạo ra. Hạt cơm chín đều, dẻo, lại không bị cháy, nấu vừa nhanh vừa tiết kiệm cả nguyên liệu lẫn thời gian, còn gì là tuyệt hơn điều đó.

Quay trở lại với công suất tiêu thụ điện năng, đúng như cái tên của nó, tủ nấu cơm gas, tủ sử dụng nhiên liệu gas để hoạt động.

Ưu điểm của dòng tủ này so với tủ cơm dùng điện đó là khắc phục nhược điểm nguồn điện nơi tủ làm việc không ổn định, nguồn điện chập chờn, hay đôi khi xảy ra mất điện,…

Ngoài ra sử dụng nhiên liệu ga sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được nguồn chi phí về nhiên liệu trong lâu dài.

Bên cạnh đó vẫn có một số nhược điểm còn tồn tại như độ an toàn khi sử dụng gas, không gian để bình gas. Tuy nhiên Inox Himalaya cho rằng, với những ưu điểm và tính năng ưu việt trên thì tủ nấu cơm công nghiệp bằng ga rất xứng đáng có 1 tấm vé cho lựa chọn của quý khách hàng.

 

Tags : , ,