Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng bếp công nghiệp

1. Lắp đặt máy móc và kết nối điện kém.

Để tránh việc lắp đặt bếp công nghiệp không tốt, bạn cần chọn nhà cung cấp cũng như đơn vị thiết kế – thi công uy tín. Họ biết rõ hơn ai hết cách thực hiện các công việc lắp đặt điện khác nhau và sẽ giúp bạn hỗ trợ kỹ thuật. Đôi khi, việc chọn một giải pháp rẻ hơn có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

2. Thiếu bảo trì.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất trong các nhà bếp chuyên nghiệp là không bảo trì được các loại máy móc khác nhau được sử dụng. Tại Himalaya, chúng tôi muốn giúp bạn giải quyết vấn đề này và để giúp bạn quản lý việc bảo trì, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hiện bảo trì đầy đủ sẽ giúp ngăn ngừa sự cố và kéo dài tuổi thọ của thiết bị, máy móc, điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

3. Kiểm soát nhiệt độ bếp chiên nhúng ngập dầu

Đôi khi, bếp chiên nhúng ngập dầu gặp vấn đề về kiểm soát nhiệt độ. Nếu bếp chiên nhúng ngập dầu quá nóng hoặc không duy trì nhiệt độ ổn định thì bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc duy trì chất lượng món ăn mà bạn sắp phục vụ. Một cách để kiểm tra kỹ nhiệt độ của nồi chiên ngập dầu là sử dụng nhiệt kế bên ngoài để thường xuyên đo nhiệt độ của dầu. Bằng cách này, bạn sẽ biết liệu nồi chiên sâu có được hiệu chỉnh tốt hay không.

Đối với Bếp chiên nhúng Himalaya bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi chúng được sản xuất từ linh kiện chính hãng cao cấp, hệ thống cảm biến kiểm soát nhiệt độ chính xác giúp chế biến các món ăn ngon hơn, đơn giản hơn.

4. Vấn đề hệ thống thông gió

Để tránh bị tắc và không khí không được thông gió như bình thường. Cũng thuận tiện để làm sạch vài tháng một lần để ngăn ngừa bất kỳ hỏng hóc nào.

5. Vệ sinh kém

Việc thiếu vệ sinh trong các thiết bị bếp công nghiệp thường gây ra các vấn đề khi vận hành thiết bị. Vệ sinh kém có thể gây ra vết rỗ ở các bộ phận bằng thép không gỉ khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng khởi động đúng cách của chúng.

Ngoài lý do sức khỏe, việc vệ sinh thiết bị chuyên nghiệp là điều cần thiết để đảm bảo độ bền cho căn bếp chuyên nghiệp của bạn.

Himalaya hy vọng những lời khuyên này sẽ bạn đảm bảo rằng thiết bị tồn tại lâu nhất có thể mà không gặp bất kỳ sự cố nào trong suốt thời gian sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936 – 0978 108 508
Email: cskh.himalaya@gmail.com
Website: https://inoxhimalaya.vn
https://www.inoxhimalaya.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bepcongnghiephimalaya.vn/
Bản đồ chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/KoSc3kvZJUrocNMn9

Tags :